Published On: Wed, Oct 9th, 2019

Vàng thế giới tăng vọt vì lo sợ thương mại, Brexit

Những mẫu QUÀ TẶNG TẾT đẳng cấp, VIP nhất dịp tết 2020
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Trong phiên giao dịch thứ Tư tại thị trường châu Á, giá vàng hôm nay hào hứng đi lên khi vấn đề thương mại Mỹ – Trung và Brexit làm sứt mẻ tâm lý nhà đầu tư.

Cập nhật lúc 13h25 giờ Việt Nam, tức 6h25 giờ GMT, hợp đồng tương lai vàng giao tháng 12, được giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York cộng 0,53% chạm $1511,80/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1506,57/oz.

Untitled-5 (3)

Một báo cáo của South China Morning Post cho biết hôm thứ Ba rằng Trung Quốc đã giảm bớt những kỳ vọng trước các cuộc đàm phán thương mại cấp cao giữa hai nước. Báo cáo cho biết phái đoàn Trung Quốc có thể rời Washington sớm hơn một ngày so với dự kiến.

Trung Quốc cũng báo hiệu sẽ quay trở lại sau khi Hoa Kỳ đưa vào danh sách đen các các công ty công nghệ Trung Quốc để giải quyết các vi phạm nhân quyền trong Trung Quốc.

“Chính phủ Trung Quốc đã thiết lập một chiến dịch đàn áp mạnh mẽ chống lại người Duy Ngô Nhĩ, người dân tộc Kazakhstan, người Slovak và các thành viên khác của các nhóm thiểu số Hồi giáo”, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Michael Pompeo cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba. Hoa Kỳ kêu gọi Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa chấm dứt ngay lập tức chiến dịch đàn áp ở Tân Cương.

Khi được hỏi hôm thứ Ba, liệu Trung Quốc có trả đũa danh sách đen hay không, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Geng Shuang nói với các phóng viên: “Hãy theo dõi”. Ông cũng phủ nhận rằng Bắc Kinh có tội lạm dụng nhân quyền ở vùng viễn tây Tân Cương.

Các báo cáo hôm nay cho biết Washington cũng áp đặt lệnh cấm visa đối với một số quan chức Trung Quốc.

Về sự kiện Brexit, Bloomberg báo cáo rằng Thủ tướng Đức Angela Merkel đã nói với Thủ tướng Anh Boris Johnson rằng Bắc Ireland phải là một phần của liên minh hải quan trong bất kỳ thỏa thuận nào, mà Johnson cho biết đã mở đường cho Brexit không có thỏa thuận.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

heo-6-9 Giá heo hơi hôm nay 19/2: Có xu hướng giảm tiếp trong khi thức ăn chăn nuôi đồng loạt tăng giá

Giá heo hơi hôm nay 19/2 tại nhiều địa phương đã được điều chỉnh giảm nhẹ và tiếp tục có xu hướng giảm sau yêu cầu điều chỉnh của Bộ trưởng Bộ NN & PTNT. Theo Anovafeed, trong khi các công ty chăn nuôi báo giá heo giảm thì các công ty thức ăn chăn nuôi […]

Phân tích

gold-down-getty-15514004623912121475578 Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 27/2 (cập nhật)

Giá vàng đã tăng trở lại sau khi giảm mạnh trong phiên giao dịch trước đó. Giá kim loại quí được thúc đẩy do lo ngại về sự bùng phát của dịch Covid-19 và tác động của nó đối với nền kinh tế toàn cầu, làm tăng kì vọng giảm lãi suất của các ngân […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp