Published On: Wed, Sep 30th, 2015

Vàng thế giới giảm phiên thứ 3 liên tiếp do thiếu sự quan tâm của thị trường

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba. Kim loại quý màu vàng đang phải chịu áp lực nặng nề trong tuần này bởi xu hướng xấu đi trên biểu đồ kỹ thuật trong ngắn hạn và liên tục thiếu nhu cầu an toàn mặc dù thị trường chứng khoán thế giới suy yếu.

>> Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex giảm 5,20 USD và đóng cửa tại 1.126,50 USD/oz.

Dữ liệu kinh tế của Mỹ vào hôm thứ ba cho thấy chỉ số niềm tin tiêu dùng tăng lên trong tháng Chín, lên 103,0 điểm so với 101,3 điểm trong tháng 8. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 1. Những con số lạc quan đã không hỗ trợ cho những “con bò” vàng trong khi đó sẽ ủng hỗ cho các quan điểm chính sách tiền tệ hiếu chiến – họ là những người muốn thấy lãi suất Mỹ sớm tăng lên.

Giá vàng thế giới giao ngay lúc 5h46' ngày 30/9/2015 trên sàn Kitco

Giá vàng thế giới giao ngay lúc 5h46′ ngày 30/9/2015 trên sàn Kitco

Hầu hết các thị trường chứng khoán châu Á đều giảm xuống vào hôm thứ ba, sau sự sụt giảm mạnh của phố Wall vào hôm thứ Hai. Chỉ số chứng khoán Thượng Hải của Trung Quốc đã giảm 2% trong ngày, trong khi chỉ số Hang Seng của Hồng Kông giảm 3%. Chỉ số chứng khoán Nikkei của Nhật Bản giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 8 tháng qua vào hôm thứ ba. Thị trường chứng khoán của Úc giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 2 năm qua. Trong khi đó, chỉ số chứng khoán Mỹ vẫn ổn định trong các giao dịch buổi chiều hôm thứ ba.

Giới thương nhân đang chờ đợi báo cáo việc làm của Mỹ trong tháng 9 mà sẽ được Bộ Lao động công bố vào thứ 6 này. Con số việc làm phi nông nghiệp trọng điểm được dự kiến ​​sẽ tăng 200.000 trong tháng 9, cao hơn so với con số 173.000 việc làm trong tháng 8.

Về mặt kỹ thuật, giá vàng giao tháng 12 đang nằm gần mức thấp nhất của phiên vào hôm nay. Những nhà đầu tư vàng giảm có nhiều lợi thế tổng thể về kỹ thuật trong ngắn hạn và đã lấy lại được đà trong tuần này.

Trong khi đó, Giá bạc giao tháng 12 tăng 0,052 USD tại 14,59 USD/oz.

Nguồn: Kitco / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021