Published On: Wed, Feb 15th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Vàng thu hẹp đà tăng xuống ngay dưới ngưỡng 1.230 USD sau phát biểu của bà Yellen

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Giá Vàng đã thu hẹp đà tăng của mình do đồng đô la phục hồi sau khi chủ tịch Fed – bà Janet Yellen cho biết ngân hàng trung ương có thể sẽ cần phải tăng lãi suất trong cuộc họp sắp tới với nền kinh tế tăng trưởng hơn nữa.

Nhận định của chủ tịch Yellen có vẻ hiếu chiến hơn so với các nhà đầu tư dự kiến, mặc dù phát biểu của bà đã làm dấy sự không chắc chắn đáng kể về chính sách kinh tế dưới thời chính quyền mới.

Xem thêm:  Dự báo giá vàng tuần từ ngày 13/02 – 17/02

Cụ thể, giá vàng giao ngay tăng 0,4% đóng cửa tại 1.229,49 USD/oz, trong khi vàng giao tháng 4 giảm 0,03% niêm yết tại 1.225,40 USD.

Cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump – Michael Flynn đã từ chức vào hôm thứ Ba qua do tiết lộ rằng ông đã thảo luận biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Moscow với Đại sứ Nga trước khi ông Trump nhậm chức.

Chỉ số đồng USD đạt mức cao nhất trong hơn 3 tuần qua sau phát biểu trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện của bà Yellen, trong khi phố Wall tăng đến mức kỷ lục.

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua

“Yellen đang cố gắng nâng kỳ vọng tăng lãi suất trong tháng ba lên cao hơn. Điều này không có nghĩa là họ thực sự sẽ hành động trong tháng 3, nhưng Fed muốn có tùy chọn để hành động,” Omer Esiner, giám đốc chiến lược thị trường tại Commonwealth Foreign Exchange Inc cho biết.

Vàng rất nhạy cảm với động thái gia tăng lãi suất của Mỹ, do lãi suất cao sẽ làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng – mặt hàng phi lãi suất đồng thời thúc đẩy đồng đô la, đồng tiền mà vàng được định giá.

“Lưu ý bà Yellen nói rằng nhiều cuộc họp, như vậy không nhất thiết là tháng 3, và bà Yellen cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ đợt tăng lãi suất nào đều sẽ tiến hành ‘dần dần.'” Avery Shenfeld, nhà kinh tế nói cho CIBC Capital Markets ở Toronto.

Trước khi bà Yellen phát biểu, chủ tịch Fed chi nhánh Richmond – Jeffrey Lacker cho biết ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ có thể sẽ phải tăng lãi suất nhanh hơn so với mong đợi của thị trường tài chính hiện do chính sách mới của chính quyền Trump buộc ngân hàng phải hành động.

Trong khi đó, SPDR Gold Trust (GLD), quỹ tín thác vàng hậu thuẫn lớn nhất thế giới, tăng 0,49% giao dịch tại 840,87 tấn vào hôm thứ Hai.

Vàng đã tăng gần 10% kể từ khi chạm mức thấp nhất trong 10 tháng quan trong tháng 12.

Đối với thị trường kim loại quý khác, giá bạc giao ngay tăng 1% lên đến 17,97 USD, sau khi chạm mức cao nhất kể từ ngày 11/11 tại 18 USD hồi đầu phiên. Palladium tăng 1% lên đến 782,40 USD trong khi bạch kim tăng 0,6% tại 1.001,20 USD.

Nguồn Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 28/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 28/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Sàn giao dịch Bitcoin BTC-E ngừng giao dịch sau bê bối rửa tiền Lo ngại thị trường bị độc quyền vì dự thảo bỏ trần khuyến mại… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017