Published On: Thu, Jul 18th, 2019

Vàng và trái phiếu kho bạc: Mua gì bây giờ?

Những mẫu QUÀ TẶNG TẾT đẳng cấp, VIP nhất dịp tết 2020
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Khi lựa chọn giữa đầu tư vào vàng hay Trái phiếu Kho bạc Mỹ kì hạn 10 năm, cuộc chơi nào hay nhất vào lúc này?

mwdd166_gold_20150112221400_zh_81144586

Troy Gayeski – Đồng Giám đốc đầu tư của SkyBridge Capital nói với Bloomberg hôm thứ Tư như sau:

Vàng… Chẳng cần hỏi về điều đó. Nếu bạn đang nhìn vào tăng trưởng kinh tế, con đường tương lai của Cục Dự trữ Liên bang và tổng lợi nhuận thu được trong vài năm tới. Không còn nghi ngờ gì nữa, câu trả lời là vàng.

Các nhà đầu tư cần xem xét triển vọng kinh tế vĩ mô toàn cầu, điều này chỉ ra rằng vàng có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của nó trong cuộc suy thoái tiếp theo, Gayeski nói. Chuyên gia đầu tư cho biết:

Nếu bạn nhìn vào con đường tương lai của chính sách tiền tệ, không chỉ ở Hoa Kỳ mà cả ở các nước khác nữa, đều là lãi suất sẽ thấp hơn. Trong cuộc suy thoái tiếp theo, Fed sẽ đưa lãi suất về 0. Vàng có thể kiểm tra lại mức cao của nó từ năm 2011. Vàng có cơ sở tăng thêm và được hỗ trợ từ các ngân hàng trung ương toàn cầu.

Trái phiếu Kho bạc Mỹ kì hạn 10 năm, tuy nhiên, có khả năng đi xuống trong cuộc suy thoái tiếp theo. Ông Gayeski chỉ ra:

Lợi suất Trái phiếu Kho bạc 10 năm đã ở mức 2% -2,1%. Chúng tôi thấy rằng nó sẽ rời về 1% -0,5% trong cuộc suy thoái tiếp theo.

Hợp đồng tương lai vàng tháng 8 giao dịch ở mức $1427,80/oz, tăng 0,32% trong ngày hôm qua 17/7 và lợi suất Trái phiếu Kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ ở mức 2,05%, giảm 0,21%. Giám đốc đầu tư từ SkyBridge Capital chỉ ra:

Vào cuối những năm 90, chúng ta đã có sự vượt trội rất lớn về tăng trưởng của tất cả các tài sản. Và điều đó đã kích hoạt sự đánh giá lại là một sự suy giảm kinh tế nghiêm trọng, đó là những gì chúng ta đang có ngày hôm nay. Có tiềm năng điều đó xảy ra ngày hôm nay, nhưng đó là một bước nhảy vọt của niềm tin.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

heo-6-9 Giá heo hơi hôm nay 19/2: Có xu hướng giảm tiếp trong khi thức ăn chăn nuôi đồng loạt tăng giá

Giá heo hơi hôm nay 19/2 tại nhiều địa phương đã được điều chỉnh giảm nhẹ và tiếp tục có xu hướng giảm sau yêu cầu điều chỉnh của Bộ trưởng Bộ NN & PTNT. Theo Anovafeed, trong khi các công ty chăn nuôi báo giá heo giảm thì các công ty thức ăn chăn nuôi […]

Phân tích

Gold bars Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 28/2 (cập nhật)

Hussein Sayed, chiến lược gia thị trường, cho biết tâm lí hoảng loạn toàn cầu xung quanh sự bùng phát của virus Covid-19 đang kéo thị trường thị trường chứng khoán xuống, khiến vàng trở thành một kênh đầu từ tiềm năng. Theo ông Sayed, nếu tình hình dịch bệnh không tiến triển tốt, giá […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp