Published On: Thu, Nov 27th, 2014

WGC thành lập ‘Trung tâm Nghiên cứu vàng’ đầu tiên ở Ấn Độ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hội đồng Vàng Thế giới (WGC) đã hợp tác với Viện Quản lý Ấn Độ -Ahmedabad (IIM-A) để thành lập các trung tâm nghiên cứu vàng đầu tiên của mình tại quốc gia này.

‘Trung tâm Chính sách vàng Ấn Độ “được thành lập với mục đích tiến hành phân tích, nghiên cứu sâu rộng và nghiên cứu về ngành công nghiệp vàng của Ấn Độ. Theo thông cáo báo chí, WGC sẽ cung cấp các khoản trợ cấp tài chính để xây dựng cơ sở. Cơ sở được đề xuất sẽ nằm trong khuôn viên của IIM-A.

Mục tiêu của trung tâm là tạo ra một trung tâm xuất sắc đẳng cấp thế giới bằng cách đóng góp và hướng đến toàn bộ ngành công nghiệp vàng của Ấn Độ. Các lĩnh vực tiềm năng nghiên cứu bao gồm việc sử dụng hiệu quả của lượng vàng mà được tích trữ bởi các hộ dân và các tổ chức khác đối với tăng trưởng kinh tế của đất nước. Các ‘Trung tâm Chính sách Vàng’ nhằm mục đích xây dựng hệ sinh thái vàng hiệu quả trong cả nước. Trung tâm này sẽ phân tích các dữ liệu chất lượng cao và từ đó sẽ đưa ra những đề xuất cho sự phát triển của ngành công nghiệp vàng tại Ấn Độ.

Somasundaram PR, Giám đốc điều hành WGC tại Ấn Độ cho hay rằng việc kết hợp với cơ quan học thuật có uy tín cao như IIM-A sẽ giúp kết nối chặt chẽ hơn với xã hội Ấn Độ trong việc đạt được mục tiêu của mình. Trong khi đó, Ashish Nanda, Giám đốc, IIM-A đã cảm ơn WGC vì đã lựa chọn viện để hỗ trợ. Ông nói thêm rằng hiệp hội sẽ giúp các trường kinh doanh nâng cao hơn nữa khả năng nghiên cứu của mình.

Jayanth R Varma, Giáo sư ngành Tài chính và Kế toán tại IIM-A sẽ là người lãnh đạo ‘Trung tâm Chính sách Vàng’. Các hoạt động của trung tâm được dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 12/2014.

Minh Bảo (Theo Scripmonster)

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021