Published On: Tue, Apr 26th, 2016

Yên Nhật tăng nhẹ trước cuộc họp của BOJ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên của Nhật Bản đã tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay (26/04), sau khi giảm sâu so với đồng USD và Euro trong những ngày qua, do các nhà đầu tư thận trọng hơn trước khi cuộc họp của Ngân hàng trung ương Nhật Bản diễn ra.

Đồng Yên đang được giao dịch ở mức 111,18 USD/JPY, từ mức thấp nhất trong 3 tuần qua tại 111,90 USD/JPY. Trong khi, Euro đang ở mức 125,38 EUR/JPY, giảm nhẹ từ mức đỉnh trong 3 tuần qua tại 125,525.

Đồng Yên Nhật tiếp tục giữ được đà tăng so với các đồng tiền chủ chốt

Nỗi lo về “Brexit” giảm xuống, đã khiến Bảng Anh chạm mức cao nhất trong 10 tuần qua tại 1,4520 GBP/USD, trong khi đồng Euro giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần tại 77,47 EUR/GBP.

Các nhà đầu tư đang trở nên rất thận trọng trước ngày được gọi là “Siêu thứ năm”, với các quyết định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) được đưa ra.

Fed được dự báo là vẫn sẽ duy trì ổn định chính sách tiền tệ như hiện tại và bỏ ngỏ cánh cửa cho đà tăng lãi suất trong những tháng tới, khi nền kinh tế thực sự khởi sắc.

Tuy nhiên, thị trường vẫn đang rất khó để đưa ra một dự báo chuẩn xác về số lần điều chỉnh lãi suất trong năm nay của Fed, sau một bài phát biểu đầy u ám gần đây của Chủ tịch Fed – Janet Yellen.

Ngược lại, quyết định của Ngân hàng dự trữ New Zealand (RBNZ) lại được kỳ vọng sẽ cắt giảm nhẹ lãi suất với mong muốn vực dậy nền kinh tế. Theo đó, đồng Đô la của nước này đã giảm xuống 0,6836 NZD/USD vào hôm thứ 2, từ mức 0,7055 chạm vào một tuần trước đây. Ngay sau đó, duy trì ổn định ở mức 0,6865 NZD/USD.

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021