Published On: Tue, Feb 2nd, 2016

Yên Nhật tiếp tục ảm đạm trong ngày thứ 2 liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên của Nhật Bản vẫn đang trong tình trạng ảm đạm trong phiên giao dịch sáng nay (02/02), giảm liên tiếp từ ngày hôm qua cho tới nay, trong khi đồng đô la Úc đang duy trì khá ổn định do các nhà đầu tư đang chờ đợi tín hiệu từ cuộc họp chính sách của Ngân hàng Dự trữ Úc.

Xem thêm: Bảng giá tiền tệ trực tuyến hôm nay

Đô la Mỹ đang được mua với mức 120,85 Yên, sát với mức đỉnh tại 121,70 USD/JPY đạt được vào hôm thứ 6 tuần trước sau khi Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) quyết định lãi suất ở mức âm.

Đồng Euro cũng tăng lên mức 131,68 EUR/JPY, khá sát với mức cao tại 132,45 EUR/USD.

So với đồng USD, đồng tiền chung châu Âu đang ve vãn quanh mức 1,0900 EUR/USD sau khi bật dậy từ mức thấp 1,0815 EUR/USD. Tỷ giá này gần như không có biến động lớn và chỉ dao động trong phạm vi giữa 1,0711-1,0985 EUR/USD trong tháng 1 vừa qua.

Nhật bất lực trước chứng khoán, trái phiếu khiến đồng yên tăng mạnh

Giao dịch trên thị trường gần như thận trọng hơn sau lời phát biểu của Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) – Mario Draghi rằng ECB đã sẵn sàng để xem xét lại chính sách tiền tệ của mình vào đầu tháng 3/2016.

Bên cạnh đó, thị trường cũng đang khá quan tâm tới Ngân hàng dự trữ Úc (RBA) với cuộc họp chính sách đầu tiên diễn ra vào hôm thứ 3.

Tất cả 32 nhà phân tích trong cuộc thăm dò của Reuters dự đoán RBA sẽ giữ lãi suất ở mức 2%. Ngay sau đó, thị trường sẽ chờ đợi tuyên bố chính sách tiền tệ hàng quý của RBA vào ngày thứ 6. Báo cáo sẽ đưa ra các dự báo mới nhất của Ngân hàng trung ương cho sự tăng trưởng và lạm phát trong nền kinh tế nước này.

Đô la Úc đang duy trì ở mức 71 cent USD, tăng nhẹ so với mức 0,6827 AUD/USD.

Bên cạnh đó, Đô la Canada cũng đang được tăng cường so với Đô la Mỹ, ngay cả khi đối mặt với sự sụt giảm mạnh của giá dầu thô. Tỷ giá này đã leo lên mức cao nhất trong 1 tháng qua tại 1,3908 USD/CAD, sau đó duy trì ở mức 1,3944 USD/CAD.

Đồng Bảng của Anh cũng đã có một khởi đầu tươi sáng hơn cho năm mới nhờ dự kiến ​​tăng trưởng trong sản lượng tại các nhà sản xuất lớn. Tỷ giá hiện đang duy trì ở mức 1,4426 GBP/USD, sau khi tăng 1,4% vào hôm thứ 2.

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021