Published On: Mon, Mar 17th, 2014

Yên tiếp tục tăng giá sau kết quả trưng cầu dân ý tại Crimea

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tỷ giá USD ) – Đầu tuần, yên tăng tiếp tục tăng giá trong khi thị trường toàn cầu lo ngại trước kết quả cuộc trưng cầu dân ý tại Crimea.

>> Tỷ giá USD/VND ngày 17/3/2014

Đồng dollar vẫn giao dịch ở 101,31 yên trong khi euro giảm xuống giao dịch ở 140,97 yên.

Euro giảm nhẹ so với đồng dollar Mỹ xuống 1,3908 USD so với mức 1,3967 USD vào ngày 12/3 trước phát biểu của chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Số liệu mới đây nhất của Ủy ban Giao dịch hàng hóa kỳ hạn công bố ngày 14/3 cho thấy, các nhà đầu tư đã rút đầu tư khỏi đồng dollar Mỹ lần thứ 5 liên tiếp trong tuần kể từ 11/3 với mức vị thế ròng trong dài hạn (net long) giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 4 tháng.

Nhìn chung, các nhà đầu tư vẫn duy trì vị thế ròng trong dài hạn với đồng dollar Mỹ trong 19 tuần liên tiếp.

Yên tiếp tục tăng giá sau kết quả trưng cầu dân ý tại Crimea

Yên tiếp tục tăng giá sau kết quả trưng cầu dân ý tại Crimea

Trưng cầu dân ý tại Crimea kết thúc với hơn 90% người dân bỏ phiếu úng hộ ly khai Ukraine và sáp nhập vào Nga. Tổng thống Barack Obama tuyên bố bác bỏ kết quả này và cảnh báo rằng, Mỹ sẵn sàng trừng phạt chính phủ Nga.

Nắm giữ của Bộ Tài chính Mỹ đã giảm xuống mức kỷ lục, làm dấy lên nghi ngờ rằng Nga đã cắt giảm dự trữ dollar trước những đe dọa trừng phạt nước này của phương Tây.

Trong khi đó, Trung Quốc cũng đang xem xét việc tăng gấp đôi biên độ giao dịch nhân dân tệ.

USD phiên giao dịch đầu tuần 17/3 đồng loạt tăng

Cập nhật lúc 9h00 sáng nay ngày 17/3, tỷ giá USD tự do trên thị trường Hà Nội ở mức 21.110 đồng/USD chiều mua vào và 21.130 đồng/USD chiều bán ra, tăng 20 đồng mỗi chiều so với ngày 15/3.

Hôm nay, Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tiếp tục áp giá mua vào USD ở mức 21.100 đồng/USD và bán ra ở mức 21.246 đồng/USD.

Đức Duy TH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021