Published On: Tue, Aug 12th, 2014

Bản tin thị trường và Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 12/8/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phiên sáng nay, mỗi ounce kim loại quý chỉ còn 1.307 USD sau khi chứng khoán toàn cầu tăng. Căng thẳng chính trị hạ nhiệt khiến nhiều nhà đầu tư bán chốt lời. Trong nước giá vàng không có nhiều biến động. Hiện khoảng cách giữa hai thị trường đang được nới rộng ở mức 3,2 triệu đồng/lượng.

THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC:

Đầu giờ sáng nay thị trường vàng trong nước không có nhiều biến động, giá vàng xoay quanh mốc 36,60 – 36,74 triệu đồng/lượng.

Thị trường miền Bắc:

Thời điểm 8h30 sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức: 36,60- 36,74 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng không đổi ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Cùng thời điểm trên giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu (BTMC) niêm yết ở mức: 36,66 – 36,69 triệu đồng/lượng (MV – BR), giảm 10.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua. Giá Vàng miếng và Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 33,61 – 34,06 triệu đồng/lượng (MV- BR),  giá vàng không đổi so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Lượng giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu: Giá vàng trong nước sáng nay không có nhiều biến động, giá vàng tang giảm trong biên độ hẹp vẫn hấp dẫn nhu cầu mua vào của khách hàng. Tại các chi nhánh của Bảo Tín Minh Châu lượng khách đến giao dịch vẫn tương đối đông. Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay lượng khách mua vào vẫn tăng hơn lượng khách bán ra (khoảng 55% lượng khách mua và 45% lượng khách bán) tại các chi nhánh của Công ty.

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 12/8/2014

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 12/8/2014

Thị trường miền Nam và miền Trung:

Thời điểm 8h30 sáng nay tại thị trường TP.HCM, giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 36,60 – 36,72 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng không đổi ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng niêm yết giao dịch ở mức: 36,60- 36,74 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng không đổi ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Đến 8h30 (giờ Hà Nội), mỗi ounce đứng tại 1.307 USD, tương đương 33,45 triệu đồng mỗi lượng (chưa kể thuế, phí, gia công).

Theo các chuyên gia phân tích thị trường thì giá vàng thế giới đầu phiên hôm nay đã giảm xuống sau khi chứng khoán toàn cầu tăng. Căng thẳng chính trị hạ nhiệt khiến nhiều nhà đầu tư bán chốt lời.

Chứng khoán thế giới hôm qua thờ ơ trước tin tức Nga sẽ cử một đoàn hộ tống cứu trợ đến Ukraine. Phố Wall tăng điểm nhẹ, tiếp nối đà phục hồ từ cuối tuần trước. Rất nhiều nhà đầu tư vẫn còn lạc quan từ việc Nga tuyên bố chấm dứt tập trận quân sự gần biên giới Ukraine. “Khi thị trường chứng khoán khởi sắc, chẳng có lý do gì để người ta mua vàng hay bạc. Nếu muốn trú ẩn lúc này, họ sẽ chọn trái phiếu Chính phủ Mỹ”, Jonathan Jossen – nhân viên giao dịch trên sàn COMEX cho biết.

Giá dao động trong biên độ hẹp cũng khiến ít nhà đầu tư muốn tham gia thị trường. Bất chấp đà tăng tuần trước, giá chỉ biến động quanh 45 USD suốt 30 ngày qua. Giá các hợp đồng giao tháng 12 hôm qua cũng giảm 0,5 USD xuống 1.310,5 USD một ounce.

LỜI KHUYÊN CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NGƯỜI DÂN:

Giá vàng trong nước mấy phiên gần đây giao dịch tương đối lặng sóng, chỉ tăng giảm trong biên độ hẹp. Vì vậy, khi giá vàng chững lại cũng là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư và người dân mua vào đợi giá lên để bán chốt lời.

Theo BTMC

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021