Published On: Fri, Jul 17th, 2015

Bản tin thị trường vàng PNJ ngày 17/7

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á mở phiên giao dịch sáng nay ngày 17/7/2015 duy trì ở mức thấp và được niêm yết với giá 1143.8 USD/oz. Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 17/7/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.820.000 (Mua vào) – 33.020.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 32.960.000 (Mua vào) – 33.000.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.980.000 (Mua vào ) – 31.330.000 (Bán ra) đồng/lượng.

giavangpnj772015

Theo ghi nhận của công ty PNJ, trong ngày hôm qua 16/7, giá vàng tại thị trường trong nước tiếp tục lao dốc một cách bất thường. Biên độ chênh lệch giữa vàng trong nước và thế giới giảm mạnh xuống mức 3,03 triệu đồng/ lượng. Bà Nguyễn Thị Cúc, Phó tổng giám đốc PNJ cho biết ba ngày vừa qua, giá thế giới luôn trong xu hướng đi xuống do lo ngại Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ nâng lãi suất lên trong thời gian tới. Diễn biến giá vàng miếng trong vòng khoảng nửa tháng trở lại đây có thể khiến nhiều người đang nắm giữ vàng lo ngại. So với thời điểm đầu tháng 7, giá vàng SJC đã sụt 1 triệu đồng/lượng. Đó chính là lý do mã tỷ lệ bán vàng ra trong người dân và các nhà đầu tư vẫn tiếp tục duy trì, thị trường khá sôi động nhưng có độ lệch khá rõ về tỷ lệ bán ra của người dân.

Theo Reuters, già vàng hôm qua giảm kỷ lục trong tám tháng vừa qua do chịu áp lực từ việc nhắc lại của Cục dự trữ liên bang Mỹ cho rằng lãi suất đã có khả năng tăng trong năm nay đã đẩy chỉ số đồng USD lên mức cao bảy tuần. Cổ phiếu trên toàn thế giới đã tăng trở lại khi các báo cáo cho thấy lợi nhuận của các nhà đầu tư có nhiều chiều hướng tích cực đặc biệt là sự nhẹ nhõm từ các vấn đề nợ của Hy Lạp.

Tuy nhiên, trên thực tế, các nhà đầu tư lại mang nỗi lo khác về chứng khoán Trung Quốc. Tỷ phú Mỹ Paul Singer, một nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng, nói rằng sự suy sụp của thị trường chứng khoán Trung Quốc sau một thời gian tăng bùng nổ dựa trên vay mượn có thể có ảnh hưởng lớn hơn so với cuộc khủng hoảng nợ dưới chuẩn của Mỹ trước đây.

Theo PNJ

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021