Published On: Wed, Jun 22nd, 2016

Bảng Anh áp sát mức cao nhất 5 tháng qua do tỷ lệ cược Anh ở lại EU tăng cao

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Bảng của Anh tiến sát đến mức cao nhất trong 5 tháng qua trong phiên giao dịch sáng nay (22/06) so với đồng USD, do tỷ lệ cược trên các trang khảo sát cho thấy tỷ lệ số người bỏ phiếu ủng hộ Anh ở lại trong Liên minh châu Âu ngày càng tăng cao.

Bảng Anh đã tăng ít nhất 1,8% so với 10 đồng tiền lớn khác trong tuần qua, nguyên nhân là do tỷ lệ ủng hộ Anh ở lại EU đã tăng cao sau vụ sát hại một thành viên của quốc hội Anh – Jo Cox, người ủng hộ ở lại trong EU.

Thống kê về tỷ lệ cược được biên soạn bởi Oddschecker cho biết, tỷ lệ ủng hộ giữ Anh ở lại EU đã tăng lên mức 79% từ mức 63% được thống kế vào ngày 14/06.

ty-gia-USD-vnd-ngay-hom-nay-4

Xem thêm: Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

“Một chút công bằng đã đã xảy ra đối với đồng Bảng của Anh do sự thay đổi trong các cuộc thăm dò gần đây đều cho thấy khả năng Anh ở lại châu Âu đang chiếm ưu thế ngay sau vụ án mạng bi thảm xảy ra đối với một nghị sĩ thuộc Đảng Lao động Anh vào cuối tuần trước”, theo Rodrigo Catril, chiến lược gia tiền tệ tại National Australia Bank Ltd tại Sydney cho biết.

Ông nhấn mạnh, “Bảng Anh chắc chắn sẽ còn dao động khá mạnh mẽ trước sự biến động xung quanh cuộc bỏ phiếu đang gần kề”.

Đồng tiền này của Anh đã tăng 0,2% lên mức 1,4674 GBP/USD vào lúc 09:46 tại Tokyo sau khi tăng lên 1,4783 GBP/USD vào hôm thứ 3, ghi nhận mức cao nhất kể từ ngày 04/01.

So với đồng Euro, Bảng Anh cũng tăng tới 0,1% lên mức 76,64 pence cho mỗi Euro.

Nguồn: Businesstimes/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021