Published On: Fri, Jan 15th, 2016

BMO dự đoán giá vàng đạt mức trung bình tại 1.050 USD/oz trong năm 2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

BMO Capital Markets kỳ vọng giá vàng sẽ đi ngang trong năm 2016, dự báo vàng sẽ sẽ đạt mức trung bình tại 1.050 USD/oz.

Mức này không thấp hơn nhiều so với mức hiện tại nhưng giảm xuống từ 1.160 USD vào năm 2015, các ngân hàng cho biết trong triển vọng hàng hóa hàng năm công bố vào cuối hôm thứ Tư.

“Vàng và bạc được kỳ vọng sẽ giảm nhẹ, nhưng về cơ bản vẫn đi ngang,” BMO cho biết, mô tả ngược và sụt giảm các rủi ro “gần như bằng nhau có thể tưởng tượng.”

Các ngân hàng được liệt kê ba yếu tố chính: lãi suất được tăng lên ít nhất 1 lần trong năm 2016, xu hướng giá vàng giảm trong năm bầu cử Mỹ, và nhu cầu đầu tư ổn định nhưng không phải là được cải tạo.

Các nhà phân tích ngoại hối của ngân hàng dự đoán rằng sau lần tăng lãi suất đầu tiên trong năm nay, đồng đô la Mỹ có thể ngừng phản ứng quá lớn với động thái tăng lãi suất của Fed.

“Chúng tôi tin rằng khi đồng đôla giảm xuống trong nửa cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017, và điều này sẽ gây ít áp lực hơn lên các kim loại quý,” BMO nói.

Nhu cầu an toàn tiếp tục hỗ trợ giá cho vàng, thêm BMO.

“Mặc dù nhu cầu an toàn không phải thể hỗ trợ vàng tăng giá nhiều nhưng nó có thể giúp hạn chế đà suy yếu,” các ngân hàng cho biết.

Các nhà phân tích kỳ vọng vàng sẽ dao động trong phạm vi 925 USD đến 1.196 USD/oz.

Trong khi đó, dự kiến ​​BMO bạc sẽ đạt mức trung bình tại 14 USD/oz, và dao động trong phạm vi 11,36 USD đến 17,43 USD.

BMO cũng dự báo bạch kim và palladium lần lượt tại đạt mức trung bình tại 850 USD/oz và 650 USD/oz.

Nguồn: Kitco/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021