Published On: Thu, Aug 7th, 2014

Chấn động: Tìm thấy đầu chị Huyền- nạn nhân vụ Cát Tường?

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Thi thể chị Huyền – nạn nhân vụ Cát Tường vừa được tìm thấy nhưng đã bị mất phần đầu, ngay sau đó, thông tin tìm thấy đầu chị Huyền lại nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng.

>> Vì sao thi thể chị Huyền bất ngờ nổi sau gần 300 ngày?

>> Ông đánh cá kể lại phút thấy xác vụ Cát Tường

Mới đây, một thông tin gây sốc lại lan truyền mạnh mẽ trên mạng.

Theo đó, một người ở Hà Nam đã đăng một thông tin nghi vấn về việc tìm thấy phần đầu của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.

Cụ thể, người này nói rõ: “Trước hết cho cháu chia sẻ nỗi buồn với gia đình. Theo cháu được biết thì gia đình đã tìm thấy thi thể chị nhưng chưa được nguyên vẹn, bị thiếu phần đầu. Và cháu cũng được biết cách đây khoảng 2,5 tháng, ở bãi nổi sông Hồng thuộc địa bàn Xã Mộc Bắc – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam có thấy một chiếc sọ người. Nguyên nhân thấy chiếc sọ rất là tình cờ, chiếc sọ nằm trong một cái xô màu xanh, cái xô còn khá mới, nên có người định đem chiếc xô ấy về dùng, và khi nhấc cái xô ấy lên thì có một chiếc sọ, sự việc được báo cho chính quyền. Chú cháu là người đã trực tiếp chôn cất chiếc sọ ấy.

Gia đình chị Huyền luôn mong mỏi tìm lại những phần thi thể còn sót lại.

Gia đình chị Huyền luôn mong mỏi tìm lại những phần thi thể còn sót lại.

Và nay khi nghe tin gia đình chị tìm thấy thi thể bị thiếu phần đầu cháu chợt nghĩ đến chiếc sọ kia không biết có phải là của chị hay không? nếu gia đình muốn được biết thì hãy liên hệ với cháu”.

Trao đổi với phóng viên ngay sau khi nhận được thông tin này, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền cho biết: “Trưa nay, có một cậu sinh viên người Hà Nam đã tìm đến gặp gia đình và cung cấp thông tin về sự việc nêu trên. Tuy nhiên, lúc ấy gia đình tôi do quá mệt vì vừa tổ chức lễ cầu siêu cho con gái ở nghĩa trang thôn Trung Quan (xã Văn Đức – Gia Lâm – Hà Nội) về nên đã không thể nói chuyện được với cậu sinh viên kia. Vì vậy, cậu ấy đã về và để lại số điện thoại cùng địa chỉ để gia đình liên hệ lại”.

“Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để có thể nắm được thông tin về việc này. Bởi hiện nay, hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn mong muốn tìm lại những phần cơ thể đã bị mất, để con gái tôi có thể yên nghỉ một cách trọn vẹn nhất” – bà Hiền cho biết.

Theo Đời Sống & Pháp Luật

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021