Published On: Thu, Mar 10th, 2016

Christian: Đà tăng của vàng sẽ bền vững, nhưng không phải bây giờ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Rất nhiều nhà đầu tư đã đặt câu hỏi liệu đà tăng năm 2016 của vàng có bền vững, và trả lời cho câu hỏi này một cựu chiến binh trong ngành công nghiệp cho biết đà tăng của quý kim vàng cuối cùng sẽ bền vững, nhưng không phải bây giờ.

“Tôi nghĩ rằng các nguyên tắc cơ bản được đưa ra để vàng tăng trở lại,” Jeff Christian CPM Group cho biết với Kitco News bên lề của hội nghị thường niên Prosperctors & Developers Association (PDAC) của Canada ở Toronto.

“Chúng tôi mong đợi giá vàng sẽ giảm xuống trong Q2 và Q3, nhưng chúng tôi kỳ đang tìm kiếm mức cơ sở có khả năng tại 1.170 USD, hoặc thậm chí xuống 1.130 USD,” ông nói thêm.

Các nhà đầu tư bán lẻ dự đoán vàng trong tuần tới sẽ giảm

Giá vàng đã liên tục gia tăng kể từ tháng 1 sau khi giảm xuống mức thấp trong tháng 12. Kim loại màu vàng đã chạm mức cao nhất trong vòng 13 tháng qua trong tuần trước, với giá vàng kỳ hạn giao tháng 4 chốt phiên tăng 6,40 USD tại 1.256,50 USD/oz.

Christian giải thích rằng mặc dù ông thấy giá củng cố ở mức này, nhưng ông cho rằng vàng đã đạt mức đáy trong tháng 12.

“Mọi người không nhất thiết phải đổ xô vào vàng nhưng bạn sẽ tiếp tục thấy các nhà đầu tư tăng hứng thú đầu tư của họ.”

Goldman Sachs đã dẫn đầu các ngân hàng đầu tư cao cấp dự đoán giá vàng sẽ giảm xuống, và vào hôm thứ ba ngân hàng này đã dự đoán vàng sẽ giảm xuống 1.100 USD/oz. Tuy nhiên, Christian đã không chú ý nhiều đến những tin tức này.

“Tôi không nghĩ rằng Goldman đặc biệt thông thạo về các nguyên tắc cơ bản của thị trường,” ông nói. “Ý kiến ​​của họ là vẫn không có nhiều thay đổi trên thị trường.”

Đối với các kim loại quý khác, Christian cho biết ông lạc quan nhất về palladium.

Thu hút hơn 30.000 người tham dự, hội nghị PDAC được gọi là hội nghị khai thác mỏ lớn nhất thế giới và diễn ra từ ngày 06-09/3 năm nay.

Nguồn: Kitco/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021