Published On: Fri, Mar 25th, 2016

Chứng khoán châu Á giao dịch trái chiều trong ngày “thứ sáu tuần thánh”

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán châu Á đang có những diễn biến trái chiều trong ngày “thứ Sáu tuần thánh” mà rất nhiều thị trường đóng cửa trong ngày hôm nay (25/03), trong đó có Hoa Kỳ.

Chỉ số Nikkei 225 tăng 0,53%, trong khi chỉ số Shanghai Composite giảm 0,05%. Cùng với sự suy giảm của đồng Nhân dân tệ và đánh dấu đà giảm thứ 5 liên tiếp so với đồng USD sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc một lần nữa điều chỉnh giảm tỷ giá tham chiếu Nhân dân tệ xuống mức 6,5223 so với 6,5150 USD/CNY- mức thấp nhất kể từ đầu tháng này.

Tại Nhật Bản, chỉ số CPI lõi quốc gia đang khá bằng phẳng so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 2, đánh mất kỳ vọng tăng 0,1%, trong khi CPI của cả nước đã tăng nhẹ hơn kỳ vọng 0,3%.

Các quan chức chính phủ và BOJ vẫn đang dựa vào các số liệu lao động để có những biện pháp kịp thời để kéo lại sự phục hồi kinh tế đang rất chậm chạp.

Chứng khoán châu Á mất điểm trước khi Fed công bố biên bản cuộc họp tháng 1/2016

Ngoài ra ở Nhật Bản, chỉ số giá các dịch vụ của công ty đã tăng 0,2% so với cùng kỳ năm trước trong tháng 2 so với mức tăng 0,3% của tháng trước đó.

Qua đêm, chứng khoán Mỹ cũng đang xáo trộn sau khi đóng cửa vào ngày thứ 5, và dẫn đầu vẫn là các mã cổ phiếu ngành viễn thông, dầu khí và các ngành tiện ích khác trong khi lại chứng kiến sự suy yếu trong ngành tài chính, hàng tiêu dùng và lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Tại phiên đóng cửa sàn giao dịch NYSE, chỉ số bình quân công nghiệp Dow Jones tăng 0,08%, trong khi chỉ số S&P 500 giảm 0,04%, và chỉ số NASDAQ Composite tăng 0,10%.

Nguồn: Investing / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021