Published On: Tue, Aug 5th, 2014

Chứng khoán châu Âu bật tăng sau báo cáo kết quả kinh doanh của BMW

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay ngày 5/8, thị trường chứng khoán châu Âu đón nhận sắc xanh quay trở lại, hồi phục sau 4 phiên giảm liên tiếp vừa qua, khi các công ty như Bayerische Motoren Werke AG và Credit Agricole SA báo cáo lợi nhuận hàng quý cao hơn so với kì vọng.

Cụ thể, cổ phiếu của mỗi hãng BMW và Deutsche Post AG đều tăng ít nhất 2% giá trị sau khi công bố lợi nhuận tăng trưởng tốt hơn nhiều so với dự kiến.

Cũng nhận được tín hiệu tốt từ báo cáo lợi nhuận kinh doanh quý II nên cổ phiếu của hãng Credit Agricole bật tăng 5% giá trị.

Ngược lại, cổ phiếu của công ty Telefonica SA thoái lui 1,8% giá trị sau khi đưa ra đề nghị mức 6,7 tỷ euro (tương đương 9 tỷ usd) cho một hạng mục của hãng Vivendi SA.

Cập nhật lúc 8:06 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng 0,3% giá trị, chạm ngưỡng 332,07 điểm.

Chứng khoán châu Âu bật tăng sau báo cáo kết quả kinh doanh của BMW

Chứng khoán châu Âu bật tăng sau báo cáo kết quả kinh doanh của BMW

Chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đồng tiền chung đã giảm tổng cộng 3,3% trong 4 phiên liền trước bởi các công ty như ArcelorMittal và Holcim Ltd. báo cáo kết quả kinh doanh tồi tệ. Chốt phiên hôm qua ngày 4/8, chỉ số chuẩn Stoxx 600 đóng cửa ở ngưỡng thấp nhất kể từ ngày 16/4 năm nay.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 giảm 0,2% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương mất đi 0,7% giá trị.

Theo nguồn tin Viện kinh tế Ifo của Đức mới đây cho biết, tăng trưởng kinh tế của nước này sẽ bị chững lại trong năm nay vì gói biện pháp trừng phạt Nga liên quan tới cuộc khủng hoảng chính trị hiện nay tại Ukraine.

Chủ tịch Ifo Hans-Werner Sinn cho biết trong quý 2/2014, những diễn biến chính trị phức tạp ở Ukraine đã tác động tiêu cực tới nền kinh tế Đức.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021