Published On: Wed, Aug 27th, 2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ sau 2 phiên tăng tốt nhất kể từ tháng 4

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 27/8, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ, sau 2 phiên tăng liên tiếp tốt nhất kể từ tháng Tư vừa qua.

Cụ thể, cổ phiếu của ông lớn Telecom Italia SpA tăng mạng 2,9% giá trị sau khi công ty Oi SA cho biết họ đang xem xét các lựa chọn cho việc mua cổ phiếu tại công ty con mà hãng trên trực tiếp quản lý mang tên Tim Participacoes SA.

Đồng thời, cổ phiếu của hãng Portugal Telecom SGPS SA, được sáp nhập với Oi SA, cũng có bước tăng 5,6% giá trị.

Trong khi đó, cổ phiếu của đơn vị United Utilities Group Plc quay đầu giảm 1,7% giá trị sau khi ngân hàng Bank of America Corp. và hãng RBC Capital Markets LLC cùng hạ mức tín nhiệm.

Cập nhật lúc 9:09 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng nhẹ gần 0,1% giá trị, chạm ngưỡng 343,85 điểm.

chung khoan chau au ngay 18 7 2014

Chỉ số chuẩn khu vực đồng tiền chung đã tăng tới 1,8% chỉ trong 2 phiên vừa qua sau khi Chủ tịch ngân hàng châu Âu ECB cho biết các nhà thực thi chính sách đã sẵn sàng cho việc tiếp tục hỗ trợ nền kinh tế.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 tăng nhẹ gần 0,1% giá trị và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương bổ sung 0,3% giá trị.

Tại Đức, chỉ số niềm tin tieu dùng dự kiến giảm xuống ngưỡng 8,6 điểm chuẩn trong tháng Chín từ mức điều chỉnh 8,9 trong tháng Tám, dựa theo dự báo của GfK AG. Các nhà kinh tế học tham gia khảo sát của hãng tin Bloomberg thì đưa ra dự báo lạc quan hơn rằng chỉ số này vẫn duy trì ở ngưỡng 8,9 điểm chuẩn.

Tại Pháp, Viện Thống kê Pháp (Insee) vừa công bố chỉ số niềm tin kinh doanh. Theo đó, chỉ số tính riêng cho các nhà sản xuất tại Pháp tiếp tục giảm xuống dưới mức trung bình trong dài hạn (100 điểm) xuống còn 96 điểm trong tháng 8, giảm 1 điểm so với tháng 7.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021