Published On: Fri, Sep 26th, 2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ trước thời điểm công bố báo cáo GDP Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần ngày 26/9, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ, trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi báo cáo tổng sản phẩm quốc nội Mỹ nhằm đánh giá triển vọng tăng lãi suất của nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Cụ thể, cổ phiếu của tập đoàn Air France-KLM Group suy yếu 2,9% giá trị sau khi hội đồng quản trị cho biết nhu cầu phi công hiện tại không phù hợp với kế hoạch “mô hình chi phí thấp”.

Cùng chiều, cổ phiếu của công ty J Sainsbury Plc thoái lui 1,3% giá trị bởi hãng Barclays Plc hạ mức giá dự tính cho chuỗi các cửa hàng thực phẩm trên.

Chỉ số đánh giá nhóm công ty bán lẻ hiện đang có bước giảm lớn nhất trong số 19 nhóm ngành mà chỉ số Stoxx 600 theo dõi.

Cập nhật lúc 8:27 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 thoái lui 0,1% giá trị, về ngưỡng 341,04 điểm.

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ trước thời điểm công bố báo cáo GDP Mỹ

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ trước thời điểm công bố báo cáo GDP Mỹ

Chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đồng tiền chung đang hướng tới đà giảm tuần lên tới 2,1% giá trị khi giới đầu tư cân nhắc sức khỏe nền kinh tế EU cũng như các chương trình kích thích kinh tế mà ngân hàng trung ương áp dụng.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 giảm nhẹ chưa đầy 0,1% trong khi chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương giảm mạnh 0,9% giá trị.

GDP Mỹ dự kiến tăng trưởng 4,6% trong quý II năm nay, cao hơn dự tính trước đó là 4,2% công bố trong tháng Tám, dựa theo kết quả khảo sát các nhà phân tích mà hãng tin Bloomberg News thực hiện trước khi Bộ Thương Mại Mỹ công bố báo cáo hôm nay.

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng công bố lần cuối bởi Thomson Reuters/University of Michigan dự kiến tăng lên ngưỡng 84,8 điểm chuẩn trong tháng này, ngưỡng cao nhất trong vòng hơn 1 năm qua, theo kết quả mộc cuộc khảo sát mới được công bố.

Tại Anh, hôm nay, các nhà lập pháp sẽ bỏ phiếu về việc có nên cho phép các cuộc không kích vào các vị trí của nhà nước Hồi giáo ở Iraq. Hành động quân sự có thể bắt đầu trong vòng vài ngày tới nếu đề xuất này được chấp thuận, một quan chức chính phủ cho biết.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021