Published On: Wed, Aug 20th, 2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ trước thời điểm công bố biên bản FOMC

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 20/8, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ, sau hai phiên tăng mạnh nhất kể từ tháng Tư, khi các nhà đầu tư chờ đợi biên bản cuộc họp của các ngân hàng trung ương.

Cụ thể, cổ phiếu của thương hiệu bia nổi tiếng Heineken NV vọt tăng 6,6% giá trị sau khi hãng này công bố lợi nhuận nửa đầu năm nay vượt ước tính.

Trong khi đó, cổ phiếu của người đồng nhiệm Carlsberg A/S giảm sâu tới 5,5% giá trị sau khi hãng bia này hạ dự báo lợi nhuận cả năm nay.

Đồng thời, cổ phiếu của công ty Balfour Beatty Plc cũng trượt mạnh 5,9% giá trị sau khi từ chối việc nâng giá thầu từ đơn vị Balfour Beatty Plc.

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ trước thời điểm công bố biên bản FOMC

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ trước thời điểm công bố biên bản FOMC

Cập nhật lúc 8:13 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 thoái lui 0,1% giá trị, về ngưỡng 335,18 điểm.

Hai phiên vừa qua, thị trường chứng khoán châu Âu đã tăng tới 1,8% bởi lo ngại xung đột leo thang giữa Nga và Ukraine lắng dịu, đóng cửa ở ngưỡng cao hơn 3,3% so với mức đáy thiết lập ngày 8/8.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương cùng giảm 0,1% giá trị.

Ngân hàng Trung ương Anh công bố biên bản cuộc họp chính sách tháng Tám vào lúc 9:30 sáng hôm nay giờ London, đồng thời, Cục dự trữ Liên bang Mỹ cũng công bố biên bản cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) ngày 29-30 tháng Bảy sau khi thị trường chứng khoán châu Âu đóng cửa. Cả hai ngân hàng trung ương này đều đang cân nhắc về thời điểm nâng lãi suất.

Chốt phiên giao dịch 19/8, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương giao dịch ở ngưỡng 13,7 lần lợi nhuận ước tính, thấp hơn so với ngưỡng 16, 6 của chỉ số S&P 500 và 15,2 của chỉ số Stoxx 600, dữ liệu công bố bởi hãng tin Bloomberg News.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021