Published On: Wed, Sep 10th, 2014

Chứng khoán châu Âu giảm dài nhất của chỉ số chuẩn khu vực trong 5 tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay ngày 10/9, thị trường chứng khoán châu Âu đối diện với sắc đỏ ngày thứ tư liên tiếp, thiết lập mạch giảm dài nhất của chỉ số chuẩn khu vực trong 5 tuần gần đây, bởi các nhà chức trách khu vực đang cân nhắc những lệnh trừng phạt cứng rắn hơn đối với Nga và vấn đề tách Scotland ra khỏi Anh.

Hiện, cổ phiếu của công ty Kingfisher Plc tăng 2,8% giá trị sau khi đơn vị bán lẻ nhà ở lớn nhất châu Âu công bố ông Ian Cheshire sẽ từ nhiệm vị trí tổng giám đốc.

Cập nhật lúc 8:11 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tiếp tục suy yếu 0,2% giá trị, về ngưỡng 344,27 điểm.

Chứng khoán châu Âu giảm dài nhất của chỉ số chuẩn khu vực trong 5 tuần

Chứng khoán châu Âu giảm dài nhất của chỉ số chuẩn khu vực trong 5 tuần

Chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đồng tiền chung đã giảm tổng cộng 1,3% trong 4 phiên vừa qua do giới đầu tư lo ngại người dân Scotland sẽ bỏ phiếu để tách ra khỏi nước Anh, đồng thời lệnh ngừng bắn tại Ukraine vô cùng mong manh.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 cũng giảm 0,1% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương trượt mạnh 0,6% giá trị.

Đại diện 28 chính phủ các nước Liên minh châu Âu sẽ nhóm họp lúc 10h sáng tại Brussels để thảo luận về các biện pháp trừng phạt kinh tế cứng rắn hơn đối với Nga vì hành động của chính quyền Putin trong cuộc khủng hoảng Ukraine. Các cuộc đàm phán của EU trong tuần này nhằm tiếp tục đưa gói hình phạt kinh tế thứ hai đối với Nga.

Tại Anh, các cuộc thăm dò ý kiến đã chỉ ra rằng kết quả của cuộc trưng cầu diễn ra ngày 18/9 sắp tới đang nghiêng hẳn về việc Scotland muốn độc lập. Kể từ khi cuộc khảo sát công bố hôm 7/9 bởi YouGov Plc đưa ra, thế giới đã cho rằng cuộc “hôn nhân” 307 tuổi giữa Anh – Scotland có thể bị phá vỡ. Đồng bảng Anh tiếp tục giảm giá bởi thông tin này.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021