Published On: Wed, Aug 6th, 2014

Chứng khoán châu Âu giảm điểm do lo ngại vấn đề Ukraine

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 6/8, thị trường chứng khoán châu Âu quay đầu giảm, xóa mờ đà tăng thiết lập ngày hôm qua của chỉ số chuẩn, khi lực lượng vũ trang Nga dồn trận dọc theo biên giới Ukraine đe dọa căng thẳng ngày một leo thang.

Hiện, cổ phiếu của hãng Swiss Re AG giảm 2,2% giá trị sau khi ban điều hành công bố lợi nhuận quý II giảm ít hơn so với dự kiến.

Cập nhật lúc 8:05 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 giảm mạnh 0,7% giá trị, về ngưỡng 329,71 điểm, tiếp tục mở rộng sự suy yếu so với ngưỡng cao 6 năm thiết lập ngày 10/6 vừa qua lên ngưỡng 5,8%.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 tăng 0,1%, ngược lại, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương giảm 0,5% giá trị.

Chứng khoán châu Âu giảm điểm do lo ngại vấn đề Ukraine

Chứng khoán châu Âu giảm điểm do lo ngại vấn đề Ukraine

Hôm qua, thị trường chứng khoán châu Âu hồi phục trở lại sau 4 phiên giảm liên tiếp trước đó với bước tăng 0,3% giá trị, sau khi các công ty như Credit Agricole SA và Deutsche Post AG công bố lợi nhuận vượt kì vọng.

Phó Tổng thư ký NATO cho rằng, Nga đã tập hợp được khoảng 20.000 quân dọc biên giới miền đông Ukraine. Một phát ngôn viên của Lầu Năm Góc cho biết cuối ngày hôm qua: điện Kremlin đã bố trí lực lượng gần với lãnh thổ Ukraina hơn so với thời điểm mùa xuân khi sáp nhập Crimea.

“Điều quan trọng là họ đang tiếp tục củng cố các đơn vị quân sự này, họ rất có khả năng và rất sẵn sàng cho những gì chúng ta gọi là khả năng kết hợp tay – áo giáp, pháo binh, phòng không, lực lượng đặc biệt – và họ gần với biên giới hơn là vào mùa xuân!” Rear Admiral John Kirby trao đổi với phóng viên.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021