Published On: Thu, Jul 31st, 2014

Chứng khoán châu Âu giảm sau khi Adidas AG hạ mức dự báo lợi nhuận

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 31/7, thị trường chứng khoán châu Âu suy yếu phiên thứ hai liên tiếp sau khi Adidas AG hạ mức dự báo lợi nhuận, xóa mờ đà tăng trước đó bởi báo cáo khả quan của hai công ty Enel SpA và Royal Dutch Shell Plc.

Cụ thể, cổ phiếu của hãng Adidas AG có phiên giảm mạnh nhất trong vòng 5 năm sau khi nhà sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai thế giới cho biết nhu cầu đối với thiết bị đánh golf giảm mạnh.

Ngược lại, cổ phiếu của Enel tăng 1,2% giá trị khi hãng lợi ích của Ý đề nghị tái cơ cấu.

Cùng chiều, cổ phiếu của Shell bổ sung 3,3% giá trị sau khi tăng hoạt động sản xuất và giá năng lượng tại Mỹ tăng.

Chứng khoán châu Âu giảm sau khi Adidas AG hạ mức dự báo lợi nhuận

Chứng khoán châu Âu giảm sau khi Adidas AG hạ mức dự báo lợi nhuận

Cập nhật lúc 8:44 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 trượt giảm 0,2% giá trị, về ngưỡng 339,88 điểm, mở rộng đà tăng tháng của thị trường chứng khoán châu Âu lên ngưỡng 0,6%.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 giảm 0,2% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương thoái lui 0,3% giá trị.

Tại Đức, báo cáo của Cơ quan lao động liên bang công bố lúc 9:55 sáng tthành phố Nuremberg dự kiến cho biết tỷ lệ thát nghiệp nước này duy trì đồng mức với tháng Sáu trong tháng Bảy này, dựa theo kết quả khảo sát các nhà kinh tế học của hãng tin Bloomberg News.

Báo cáo của Bộ Thương mại Mỹ, công bố ngày 30/7, cho biết tốc độ tăng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Mỹ trong quý 2 năm 2014 đạt 4,0%, cao hơn mức dự báo 3,0% của các chuyên gia Phố Wall.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021