Published On: Tue, Apr 22nd, 2014

Chứng khoán châu Âu hồ hởi đón nhận đà tăng sau lễ Phục Sinh

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 22/4, thị trường chứng khoán châu Âu hồ hởi đón nhận đà tăng, dẫn đầu là nhóm cổ phiếu chăm sóc sức khỏe sau, khi các thị trường thành viên mở cửa trở lại sau kì nghỉ lễ Phục Sinh.

Cụ thể, cổ phiếu của hãng Novartis AG bật tăng 2,7% giá trị sau khi nhà sản xuất thuốc của Thụy Sĩ đồng ý mua lại thương hiệu kinh doanh thuốc trị ung thư GlaxoSmithKline Plc và hợp nhất thành đơn vị liên hiệp cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồng thời, Novartis cũng đã quyết định bán ra thương hiệu chăm sóc sức khỏe động vật của mình cho Eli Lilly & Co.

Ngược lại, cổ phiếu của Royal Philips NV mất đi 6,2% giá trị sau khi công ty thiết bị chiếu sáng lớn nhất thế giới thông báo lợi nhuận quý I vừa qua không đạt được như ước tính.

Cập nhật lúc 8:08 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 đón nhận thêm 0,5% giá trị, chạm ngưỡng 334,01 điểm.

Chứng khoán châu Âu hồ hởi đón nhận đà tăng sau lễ Phục Sinh

Chứng khoán châu Âu hồ hởi đón nhận đà tăng sau lễ Phục Sinh

Tuần trước, thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung Eurozone đã thiết lập đà tăng 1,1% giá trị sau các số liệu kinh tế Mỹ khả quan thúc đẩy niềm tin của giới đầu tư về sự hồi phục của nền kinh tế lớn nhất toàn cầu.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương cùng trượt giảm 0,1% giá trị.

Chỉ số niềm tin tiêu dùng khu vực EU tháng này kì vọng sẽ duy trì mức cao nhất kể từ năm 2007, theo khảo sát các nhà kinh tế học Bloomberg. Thông tin trên sẽ được Ủy ban Châu Âu thông báo chính thức vào lúc 4h p.m giờ Brussels.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021