Published On: Tue, May 3rd, 2016

Chứng khoán châu Âu mất điểm trước các báo cáo lợi nhuận trái chiều

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán châu Âu mất điểm trong phiên giao dịch ngày 03/05, sau khi công bố các báo cáo thu nhập trái chiều của các tập đoàn lớn tại Eurozone.

Trong phiên giao dịch sáng nay tại châu Âu, chỉ số EURO Stoxx 50 đã giảm 1%, CAC 40 của Pháp giảm 0,92%, trong khi DAX 30 của Đức giảm 1,50%.

Cổ phiếu tài chính mở cửa phiên giao dịch cũng khá xáo trộn, với cổ phiếu của BNP Paribas (PA: BNPP) tăng 2,96%, trong khi Societe Generale (PA: Sogn) giảm 0,42% tại Pháp. Tại Đức, cổ phiếu của Deutsche Bank (DE: DBKGn) và Commerzbank (DE: CBKG) đồng loạt giảm 2,03% và 5,40%.

Chứng khoán Mỹ tiếp tục rớt điểm do cổ phiếu ngành Công nghệ giảm

BNP Paribas vừa mới đưa công bố đà tăng 10% trong lợi nhuận ròng của quý đầu tiên, đánh bại những kỳ vọng của giới phân tích, trong khi Commerzbank lại giảm 52% trong thu nhập ròng của quý I/2016.

Trong số những ngân hàng cho vay ngoại vi, cổ phiếu của Unicredit (MI: CRDi) và Intesa Sanpaolo (MI: ISP) tại Italia tăng 0,31% và 0,59%, trong khi cổ phiếu của các ngân hàng Tây Ban Nha như BBVA (MC: BBVA) và Banco Santander (MC: SAN) lại mất 0,76% và 1,10% .

Tại London, chỉ số FTSE 100 đã giảm 0,27%, do sự giảm sâu trong lĩnh vực khai thác mỏ.

Cổ phiếu của BHP Billiton (LON: BLT) mất 2,59%, Glencore (LON: GLEN) mất 3,02%, trong khi các đối thủ Rio Tinto (LON: RIO) và Anglo American (LON: AAL) cũng giảm 3,63% và 4,56% tương ứng.

Thêm vào sự xáo trộn trong các cổ phiếu tài chính, cổ phiếu của Barclays (LON: BARC) đã giảm 0,61% và Ngân hàng Hoàng gia Scotland (LON: RBS) giảm 0,87%, trong khi Lloyds Banking (LON: LLOY) tăng 0,24% và HSBC Holdings (LON: HSBA) tăng 0,91%.

Tại Mỹ, thị trường chứng khoán cũng đang trên đà suy yếu, với chỉ  số Dow Jones giảm 0,33%, S&P 500 giảm 0,29%, trong khi chỉ số Nasdaq 100 giảm 0,35%.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021