Published On: Fri, Aug 29th, 2014

Chứng khoán châu Âu mở rộng đà tăng tháng kể từ tháng 5 năm nay

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần ngày 29/8, thị trường chứng khoán châu Âu tăng điểm, mở rộng đà tăng tháng kể từ tháng Năm năm nay, do cổ phiếu các hãng sản xuất thuốc tăng điểm.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty AstraZeneca Plc vọt tăng 2,3% giá trị – dẫn đầu nhóm cổ phiếu chăm sóc sức khỏe sau khi hãng UBS AG cho biết nhà sản xuất dược phẩm điều trị cho bệnh ung thư đại trực tràng đã chuyển sang giai đoạn tiếp theo của quá trình thử nghiệm.

Ngược lại, cổ phiếu của hãng Tesco Plc cắm đầu giảm sâu 6,6% giá trị sau khi ban điều hành hạ dự báo lợi nhuận cả năm và tạm thời giảm mức cổ tức dự kiến.

Cập nhật lúc 8:52 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng 0,4% giá trị, chạm ngưỡng 342,39 điểm.

Chứng khoán châu Âu mở rộng đà tăng tháng kể từ tháng 5 năm nay

Chứng khoán châu Âu mở rộng đà tăng tháng kể từ tháng 5 năm nay

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ số chuẩn khu vực đồng tiền chung đã tăng tới 1,7% trong tuần này giá trị sau khi Chủ tịch Ngân hàng châu Âu cho biết các nhà thực thi chính sách đã sẵn sàng cho những hành động kích thích kinh tế tiếp theo.

Cũng trong tháng Tám này, chỉ số Stoxx 600 cũng đã tăng 1,9% giá trị sau khi đã giảm liên tục trong tháng Bảy và tháng Sáu.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 tăng 0,3% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương thoái lui 0,1% giá trị.

Cơ quan Thống kê châu Âu Eurostat công bố báo cáo lúc 11h sáng Luxembourg dự kiến sẽ cho thấy lạm phát của khối 18 quốc gia Eurozone giảm 0,3% trong tháng Tám này, theo kết quả khảo sát các nhà kinh tế của hãng tin Bloomberg News. Mối nguy giảm phát có thể buộc Ngân hàng châu Âu bắt đầu chương trình mua tài sản để hỗ trợ nền kinh tế khu vực quay trở lại mức lạm phát mục tiêu của ECB.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021