Published On: Wed, Sep 3rd, 2014

Chứng khoán châu Âu tăng điểm trong kì vọng kích thích kinh tế

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 3/9, thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung Eurozone tăng điểm trong bối cảnh các nhà đầu tư kì vọng rằng Ngân hàng châu Âu ECB sẽ công bố thêm biện pháp kích thích kinh tế khu vực trong cuộc họp tuần này.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty ICAP Plc tăng 0,6% giá trị sau khi 3 người thân cận với hãng này cho biết họ đang lên kế hoạch bán đơn vị kinh doanh tại Brazil để phục vụ mục đích cá nhân.

Đồng thời, cổ phiếu của thương hiệu Danone cũng bổ sung thêm 1,7% giá trị sau khi hãng sản xuất sữa chua lớn nhất thế giới tách biệt vai trò của giám đốc điều hành và chủ tịch.

Cập nhật lúc 8:10 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng 0,3% giá trị, chạm ngưỡng 343,65 điểm.

Chứng khoán châu Âu tăng điểm trong kì vọng kích thích kinh tế

Chứng khoán châu Âu tăng điểm trong kì vọng kích thích kinh tế

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 khởi sắc 0,2% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương bật tăng 0,7% giá trị.

Chương trình kích thích kinh tế của ngân hàng trung ương đã giúp chỉ số Stoxx 600 tăng tới 60% kể từ mức thấp cuối tháng 9/2011. Kể từ thời điểm tháng 10 năm đó, chủ tịch Draghi đảm nhận vị trí và cam kết giữ chi phí vay ở ngưỡng thấp và từ tháng 6/2012 ông tuyên bố sẽ làm bất kể những gì cần thiết để bảo vệ đồng euro.

Vào tháng Sáu năm nay, Ngân hàng châu Âu ECB đã để lãi suất huy động âm lần đầu tiên trong lịch sử và hạ mức lãi suất cơ bản xuống mức thấp kỉ lục là 0,15%. Cuộc họp của ECB bàn về chính sách tiền tệ sẽ được tổ chức vào ngày mai -4/9.

Báo cáo công bố lúc 10h sáng giờ Washington có thể cho thấy đơn đặt hàng nhà máy tăng 11% trong tháng Bảy, so với mức tăng 1,1% trong tháng Sáu, theo kết quả khảo sát các nhà kinh tế học của hãng tin Bloomberg News.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021