Published On: Tue, Apr 29th, 2014

Chứng khoán châu Âu thiết lập phiên tăng thứ hai liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 29/4, thị trường chứng khoán châu Âu thiết lập phiên tăng thứ hai liên tiếp khi một loạt các hãng báo cáo doanh thu khả quan và Cục dự trữ Liên bang Mỹ bắt đầu cuộc họp chính sách 2 ngày.

Cụ thể, cổ phiếu của Deutsche Bank bật tăng 2,3% giá trị sau khi ngân hàng đầu tư lớn nhất châu Âu công bố doanh thu quý I đầu năm nay trượt giảm ít hơn so với dự kiến.

Cùng chiều, cổ phiếu của công ty Statoil ASA cũng khởi sắc 4,5% giá trị sau khi ban điều hành công bố tăng trưởng lợi nhuận quý.

Song song, cổ phiếu của công ty Nokia Oyj có thêm 7,1% giá trị sau khi hãng này công bố vị giám đốc điều hành mới và dự báo doanh số bán hàng quý II tới sẽ tiếp tục tăng.

Chứng khoán châu Âu thiết lập phiên tăng thứ hai liên tiếp

Chứng khoán châu Âu thiết lập phiên tăng thứ hai liên tiếp

Ngược lại, bảng chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đối diện với sắc đỏ của cổ phiếu công ty ABB với 5,9% giá trị mất đi sau khi nhà sản xuất máy biến áp điện lớn nhất thế giới đưa ra báo cáo lợi nhuận quý thấp hơn nhiều so với dự kiến.

Cập nhật lúc 8:19 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 đón nhận đà tăng 0,6% giá trị, chạm ngưỡng 335,96 điểm.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 cũng khởi sắc thêm 0,2% giá trị. Ngược lại, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương thoái lui 0,1% giá trị.

Báo cáo đưa ra lúc 11h sáng giờ Brussels có thể cho thấy niềm tin kinh tế khu vực đồng tiền chung EU tăng trong tháng Tư lên mức cao nhất kể từ tháng 7/2011, theo dự báo của các nhà kinh tế Bloomberg.

Một báo cáo khác được công bố vào lúc 9:30 sáng giờ London kì vọng sẽ cho thấy sự tăng trưởng trong nền kinh tế Anh vào quý I vừa qua so với cùng kì năm trước.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021