Published On: Wed, Apr 27th, 2016

Chứng khoán Mỹ dao động trong biên độ hẹp do dữ liệu kinh tế Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đà tăng của trong một ngành công nghiệp đã không đủ cân bằng với các đợt bán tháo, đẩy thị trường chứng khoán Mỹ dao động dao động trong 1 phạm vi rất hẹp vào giờ chốt phiên.

Cụ thể, chỉ số S&P 500 tăng 0,19%, chỉ số Nasdaq giảm 0,15%, và chỉ số Dow Jones Industrial Average không có nhiều thay đổi.

Dầu thô nhảy vọt đã thô đã ít nhiều hỗ trợ cho thị trường chứng khoán. Dầu thô khởi tuần đã bắt đầu hồi phục từ đợt bán tháo trước đó, và đóng cửa trên mức 44 USD. Thị trường dầu thô đã biến động lên xuống trong những tuần gần đây do lúc đầu có nhiều kỳ vọng rằng OPEC sẽ đóng băng sản xuất nhưng sau đó hy vọng này bị lu mờ do cuộc họp các thành viên OPEC đã không thể đi đến thỏa thuận. Giá dầu thô West Texas Intermediate đã tăng 3,3% lên đến 44,04 USD/thùng vào hôm thứ Ba. Ủy ban thị trường Liên bang Hoa Kỳ dự trữ liên bang đã bắt đầu một cuộc họp hai ngày vào hôm thứ ba, mà sẽ kết thúc với một thông báo về lãi suất chuẩn vào chiều thứ tư. Trong khi khả năng tăng lãi suất trong cuộc họp này là rất ít.

chung-khoan-my-ngay-hom-nay

Số lượng đơn đặt hàng cho sản phẩm lâu bền của Mỹ chỉ tăng 0,8%, theo báo cáo của Bộ Thương mại vào hôm thứ Ba. Các nhà phân tích đã dự đoán con số này tăng 1,8% sau khi giảm 3,1% trong tháng 2. Nhu cầu mua xe ô tô, máy tính và hàng điện tử đã giảm trong tháng trước.

“Đây là báo cáo rất đáng thất vọng, và số lượng các đơn hàng giảm xuống cùng với điều chỉnh giảm của ước tính trước đó cho thấy rằng nền kinh tế trong giai đoạn này đang tiếp tục chật vật,” Millan Mulraine, Phó giám đốc chiến lược vĩ mô của TD Securities tại Mỹ cho biết .

Giá nhà tiếp tục tăng, mặc dù với tốc độ hơi chậm hơn so với dự kiến. Chỉ số giá nhà của 20 thành phố S&P/Case-Shiller tăng 0,7% so với tháng trước trong tháng 2, vẫn thấp hơn kỳ vọng tăng 0,9%. Tất cả giá nhà được báo cáo trong 20 thành phố đã tăng lên tỏng tháng thứ 5 liên tiếp.

Niềm tin tiêu dung cũng trở nên tồi tệ trong tháng 4 khi kỳ vọng kinh tế đã tăng trưởng bi quan hơn. Chỉ số niềm tin tiêu giảm xuống 94,2 điểm trong tháng 4 từ 96,1. Các nhà phân tích đã chỉ số này sẽ giảm xuống 95,8. Niềm tin về điều kiện kinh doanh hiện tại đã giảm, và số lượng người tiêu dùng lên kế hoạch để mua các vật phẩm chính như xe hơi hoặc nhà trong 6 tháng tới cũng giảm.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021