Published On: Wed, Jan 6th, 2016

Chứng khoán Mỹ giao dịch trái chiều nhau sau đợt bán tháo ồ ạt vào hôm thứ 2

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong phiên giao dịch hôm thứ 3, chứng khoán Mỹ dao động liên xuống liên tục khi phiên bán tháo ồ ạt vào hôm thứ 2. Cuối cùng, hầu hết các chỉ số chứng khoán tăng nhẹ.

Chỉ số S& P 500 tăng 0,2%, chỉ số Dow Jones Industrial Average nhích lên 0,06% trong khi chỉ số Nasdaq lại giảm 0,24%.

Một số chuyên gia thị trường kỳ vọng thị trường chứng khoán sẽ dao động thất thường trong suốt mùa đông.

“Chúng tôi đang kỳ vọng quý đầu tiên của năm 2016 thị trường chứng khoán khá hỗn loạn với việc tăng lãi suất sẽ tiếp tục được tăng lên,” Paul Springmeyer, phó chủ tịch cao cấp tại The Private Client Reserve cho Ngân hàng Mỹ, nói với TheStreet.

Chứng khoán Mỹ giảm xuống vào hôm thứ Hai, ngày giao dịch đầu tiên của năm 2016, do những quan ngại về nền kinh tế của Trung Quốc và cẳng thẳng ở Trung Đông. Chỉ số Dow bị mạnh tệ nhất năm kể từ năm 2008.

chung-khoan-my-ngay-09-12

“Tuần giao dịch đầu tiên trong năm mới thường tạo ra định hướng cho thị trường trog cả năm, và trong khi chúng tôi kỳ vọng có sự điều chỉnh trên thị trường, mối quan ngại lớn nhất của chúng tôi là vấn đề về địa chính trị,” Peter Cardillo, chuyên gia kinh tế thị trường tại Fist Standard Financial, đã viết trong một lưu ý. “Bất cứ điều gì phá vỡ niềm tin của nhà đầu tư đều làm tăng nguy cơ khiến thị trường chứng khoán biến động.”

Cổ phiếu Gun tăng lên cao hơn khi Tổng thống Barack Obama vạch ra hành động điều hành về kiểm soát súng. Tổng thống Obama cho biết các biện pháp bao gồm tăng điều trị sức khỏe tâm thần và kiểm tra nền tảng thâm canh hơn.

Nguồn Thestreet / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021