Published On: Sat, Jan 9th, 2016

Chứng khoán Mỹ giao dịch trái chiều nhau trong phiên cuối tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Thị trường chứng khoán đã có nhiều biến động trái chiều nhau trong buổi chiều hôm thứ sáu sau khi tăng mạnh trong phiên buổi sáng do báo cáo việc làm tốt hơn dự kiến và dầu thô rớt giá.

Chứng khoán Mỹ biến động nhẹ sau 6 phiên giảm liên tiếp. Chỉ số S&P 500 đã giảm 0,04%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tương đối ổn định trong khi chỉ số Nasdaq tăng 0,17%.

“Có rất nhiều biến động trong nền kinh tế trong nền kinh tế và các nhà đầu tư đang gặp khó khăn ngay bây giờ để có được một cảm giác về những gì 3-6 tháng tiếp theo như thế nào,” Myles Clouston, Giám đốc cấp cao tại Nasdaq, nói với CNBC.

chung-khoan-ngay-16-11-2015-

Kỳ vọng vào Fed tăng lãi suất trong năm nay đã thay đổi sau khi báo cáo việc làm tốt hơn so với dự kiến. Có khoảng 52% khả năng Fed sẽ tăng lãi suất trong trong tháng 3, trên mức ước tính khoảng 40%. Trước đó, có nhiều người cược rằng lãi suất sẽ không được tăng lên trước tháng Sáu.

Tháng trước, có khoảng 292.000 việc làm được tạo ra, cũng vượt quá dự đoán của các nhà kinh tế ở 200.000 việc làm. Tỷ lệ thất nghiệp không đổi ở mức 5%, như mong đợi.

Giá dầu thô đã giảm khoảng 10% trong tuần này do mối quan ngại nền kinh tế Trung Quốc suy yếu tiếp tục đè nặng áp lực lên các hàng hóa. Giá dầu thô kỳ hạn giao tháng 2 đã giảm 0,2% xuống còn 33,20 USD/thùng, giảm 10,3% trong tuần.

Trung Quốc đã khiến thị trường hoảng sợ trong tuần đầu tiên của năm mới, đẩy chỉ số Nasdaq giảm xuống vào hôm thứ Năm. Sàn giao dịch chứng khoán của Trung Quốc Shanghai Composite đã chốt tuần với mức giảm 10% sau khi đồng nhân dân tệ được điều chỉnh hạ giá gây ra những quan ngại về sức khỏe của nền kinh tế Trung Quốc.

Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc cũng đã quyết định ngưng hệ thống mạch ngắt thị trường mà có hiệu lực vào ngày 1/1. Thị trường Trung Quốc đã kích hoạt cơ chế 2 lần chỉ trong vòng 5 ngày.

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021