Published On: Wed, Sep 24th, 2014

Chứng khoán Mỹ lao dốc phiên thứ 2 sau báo cáo PMI sản xuất

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chỉ số S&P 500 giảm phiên thứ 3 sau báo cáo PMI sản xuất và căng thẳng Trung Đông leo thang.

Chỉ số S&P 500 giảm 0,6% xuống 1.982,77 điểm vào lúc 16h00 tại New York. Cổ phiếu của tất cả 10 lĩnh vực S&P 500 theo dõi đều giảm điểm, trong đó giảm mạnh nhất là lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng với mức giảm 0,9%.

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones giảm 0,7% xuống 17.055,87 điểm.

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Có khoảng 6,1 tỷ cổ phiếu được giao dịch trên các sàn chứng khoán Mỹ, cao hơn 8,4% so với mức trung bình 3 tháng. Chỉ số VIX, theo dõi biến động chứng khoán Mỹ, tăng 8,8% lên 14,9 điểm – mức cao nhất kể từ ngày 8/8.

Hôm qua 23/9, Markit Economics cho biết, chỉ số PMI sản xuất sơ bộ của Mỹ tháng 9 duy trì ở mức cao nhất hơn 4 năm tại 57,9 điểm. Lĩnh vực sản xuất tăng trưởng mạnh mẽ sẽ là động lực thúc đẩy kinh tế Mỹ tăng trưởng cao hơn trong quý III.

Một báo cáo khác cho biết, giá nhà tại Mỹ trong tháng 7 chỉ tăng 0,1% so với tháng 6, thấp hơn so với dự báo 0,5% của các chuyên gia. Nguyên nhân là giới đầu tư đang dần rút khỏi thị trường bất động sản.

Trong khi đó, căng thẳng tại Trung Đông leo thang trở lại sau khi Mỹ và 5 nước Ả rập đồng loạt không kích lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Syria dọc theo biên giới với Iraq. Đợt không kích diễn ra ngay trước cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Tại đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama dự kiến sẽ kêu gọi sự ủng hộ của các nước chống lại IS.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021