Published On: Sat, Sep 27th, 2014

Chứng khoán Mỹ phục hồi sau số liệu GDP điều chỉnh

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sau đợt bán tháo mạnh nhất kể từ tháng 7, chứng khoán Mỹ bất ngờ tăng điểm sau báo cáo cho thấy, kinh tế quý II tăng trưởng nhanh nhất 3 năm.

S&P 500 tăng 0,9% lên 1.982,85 điểm vào lúc 16h00 tại New York và giảm 1,4% trong cả tuần.

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Cổ phiếu của các doanh nghiệp hoạt động trong 9/10 lĩnh vực chính S&P 500 theo dõi đều tăng giá, đặc biệt là lĩnh vực y tế tăng 1,7%, phục hồi sau 2 phiên giảm liên tiếp.

Chỉ số Dow Jones tăng 0,99% lên 17.113,15 điểm.

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Khoảng 5,18 tỷ cổ phiếu được giao dịch trên các sàn chứng khoán Mỹ, thấp hơn mức trung bình 6,05 tỷ của tháng 9. Chỉ số VIX, theo dõi biến động chứng khoán Mỹ, giảm 5,1% xuống 14,85 điểm.

Hôm qua 26/9, Bộ Thương mại Mỹ cho biết, kinh tế Mỹ tăng trưởng ở tốc độ nhanh nhất 3 năm trong quý II nhờ các doanh nghiệp tăng cường đầu tư và chi tiêu hộ gia đình tăng. Theo số liệu đã điều chỉnh, GDP của Mỹ tăng trưởng 4,6% hàng năm trong quý II, cao hơn so với ước tính 4,2% hồi tháng 8.

Tuần này là khoảng thời gian thị trường chứng khoán Mỹ biến động liên tục khi liên tục tăng giảm thất thường. Giới đầu tư đã rút khoảng 1,42 nghìn tỷ USD ra khỏi thị trường chứng khoán toàn cầu chỉ trong tháng 9 do tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại và đồn đoán về việc Mỹ tăng lãi suất.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021