Published On: Thu, Jan 14th, 2016

Chứng khoán Mỹ rớt điểm trở lại

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ đã giảm giá trở lại vào hôm thứ tư do dầu thô vẫn ở mức thấp.

Chỉ số S&P 500 đã giảm 2,5%, thấp hơn mức quan trọng của năm 1900, trong khi chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 2,3%, và chỉ số Nasdaq giảm 3,4%. Tất cả các chỉ số đang đều tiến vào sắc đó với chỉ số S&P 500 giảm 11% từ mức cao nhất trong 52 tuần qua và chỉ số Dow Jones giảm 13%.

“Thị trường dường như cực kỳ giảm giá vào lúc  này,” Craig Erlam, nhà phân tích thị trường cấp cao Oanda, nói với TheStreet. “Chứng khoán Mỹ sẽ gặp khó khăn trong quý đầu tiên và tất nhiên dầu thô cũng gặp nhiều cơn gió ngược … Mong muốn thách thức với rủi ro sẽ là khá thấp trong vài tháng đầu tiên của năm.”

Kho dự trữ dầu thô vẫn ở mức cao đã phá hủy sự phục hồi trên thị trường hàng hóa. Dầu thô West Texas Intermediate đóng cửa tăng chỉ 0,1% lên 30,47 USD/thùng sau khi tăng hơn 3% vào sáng thứ tư. Lượng dự trữ dầu thô tăng 200.000 thùng trong tuần kết thúc vào ngày 08/1, theo Cục Quản lý Thông tin Năng lượng.

Giá dầu thô lần đầu tiên đã giảm xuống dưới mốc 30 USD vào hôm thứ ba kể từ tháng 12/2003. Các hàng hóa đã chạm mức thấp nhất trong 12 năm qua trong tuần qua do những quan ngại tình trạng thừa nguồn cung.

“Các nguyên tắc cơ bản đang chống lại thị trường dầu thô ở giai đoạn này và chúng tôi vẫn thấy nguồn cung dư thừa,” Erlam nói thêm. “Ngay cả khi chúng ta thấy sản xuất tại Mỹ giảm xuống, thì nguồn cung chỉ thấp hơn mức cao nhất của giữa năm ngoái.”

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021