Published On: Sat, Jan 23rd, 2016

Chứng khoán Mỹ thiết lập tuần tăng giá đầu tiên kể từ lễ Giáng sinh

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ đã thiết lập tuần tăng giá đầu tiên trong một tháng qua do giá dầu thô tăng vọt đã thúc đẩy ngành năng lượng tăng giá và các cược ECB sẽ tăng kích thích kinh tế của khu vực đồng euro cũng đã thúc đẩy thị trường toàn cầu.

Chỉ số S&P 500 tăng 2%, chỉ số Dow Jones tăng 1,3%, và chỉ số Nasdaq tăng 2,7%. Chỉ số S&P 500 đã tăng 1,4% trong tuần này, tuần đầu tiên kể từ tuần của Lễ Giáng Sinh.

Nhưng thị trường sẽ quay trở lại các đợt bán tháo với những quan ngại về tình trạng thừa cung dầu thô và các nền kinh tế của Trung Quốc vẫn khiến đầu tư lo sợ.

chung-khoan-my-ngay-6-1

“Thị trường sẽ tiếp tục biến động,” Aaron Jett, phó chủ tịch nghiên cứu chứng khoán toàn cầu tại Bel Air Investment Advisors, nói với TheStreet. “Có rất nhiều bất ổn trên thị trường hiện nay. Khi mọi người không quyết định được liệu rằng muốn mua hay bán hoặc trong bất cứ trường hợp nào, họ chỉ bán và đặt câu hỏi sau.”

Sau một khởi đầu khủng khiếp hồi đầu năm nay, thì dầu thô và chứng khoán đã được phục hồi. Giá dầu thô tăng trên 32 USD/thùng một lần nữa sau khi chìm xuống mức thấp trong 12 năm qua hồi đầu tuần. Giá dầu West Texas Intermediate tăng 9% trong phiên này, phiên giao dịch tốt nhất kể từ tháng 8.

“Dầu thô đang tăng cao hơn trong hôm nay ngay cả khi thị trường dầu tiếp tục bị chi phối bởi tình trạng cung vượt cầu,” Robbie Fraser, nhà phân tích hàng hóa tại Schneider Electric, đã viết trong một lưu ý. “Thị trường toàn cầu tăng trưởng mạnh hơn đã hỗ trợ dầu tăng giá.”

Các ngành công nghiệp dầu mỏ vẫn đang bị khủng hoảng, mặc dù 120 công ty dầu mỏ và khí đốt của Moody xem xét hạ cấp vào hôm thứ Sáu. Giá dầu thô đã giảm gần 50% trong 52 tuần qua.

Chúng tôi đã đi qua gần hết mùa thu nhập, chỉ còn 1/6 thời gian và các nhà phân tích hy vọng tập trung vào hiệu suất của các công ty cá nhân có thể phân tâm với các thị trường toàn cầu và hàng hóa.

Nguồn Thestreet / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021