Published On: Sat, Aug 30th, 2014

Công bố dự án bất động sản 6 tỷ USD tại Đồng Nai

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn với quy mô 942ha, tọa lạc tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, trong đó đã hoàn thành cơ sở hạ tầng cho 350ha.

Tại buổi khai mạc triển lãm quốc tế VietBuild TP.HCM 2014 lần 2 sáng 29-8, Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch đã công bố một dự án bất động sản “khủng” lên tới 6 tỷ USD.

Ông Phan Thanh Vĩnh Toàn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch, cho biết, tại hội chợ lần này, công ty giới thiệu đến khách hàng dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn với quy mô 942ha, tọa lạc tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, trong đó đã hoàn thành cơ sở hạ tầng cho 350ha.

Dự án Đông Sài Gòn

“Đây là dự án đặc biệt lớn, có tổng mức đầu tư lên tới 6 tỷ USD. Dự án do Công ty Edaw Aecom (Mỹ) và Urbis International (Hong Kong) tư vấn và quy hoạch”, ông Toàn nói.

Dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn được xem chiếm ưu thế vượt trội về mặt giao thông vì tọa lạc gần các tuyến đường thuộc đầu mối giao thông quan trọng của vùng trọng điểm phía Nam.

Dự án được tổ chức quy hoạch theo cơ cấu tầng bậc, giảm dần độ cao từ lõi trung tâm hướng ra các khu vực nhà ở. Các công trình nhà ở, y tế, giáo dục, công trình thương mại, dịch vụ đa dạng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được xây dựng đồng bộ.

Đặc biệt, hạ tầng giao thông của dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn Âu-Mỹ. Mặt đường rộng, thoáng, sử dụng đá tự nhiên, nhiều cây xanh, có bố trí làn đỗ xe hai bên đường. Cạnh đó, hệ thống kỹ thuật được đi ngầm, tỉ lệ đất xây dựng thấp, ưu tiên dành nhiều cho cây xanh và không gian mở như công viên, quảng trường, các lối đi bộ và các kênh, hồ nước.

Theo bà Nguyễn Thảo Dung, Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch, Khu đô thị Đông Sài Gòn đã bắt đầu triển khai bán hàng cho phân khu Phú Thịnh 1 vào tháng 8-2014. Khu đô thị này có quy mô 20ha với công viên rộng đến 5,7ha.

Theo Land Today

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021