Published On: Mon, Apr 4th, 2016

Đô la Úc, đô la New Zealand đồng loạt giảm so với Đô la Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đô la Úc, đô la New Zealand đồng loạt giảm so với Đô la Mỹ trong phiên giao dịch ngày hôm nay (04/04), sau khi phát hành bản báo cáo không mấy khả quan về nền kinh tế Úc và số liệu việc làm tương đối mạnh mẽ đã hỗ trợ đồng USD được tăng cường.

Tỷ giá AUD/USD giảm 0,65% xuống 0,7631.

Cục Thống kê Úc cho rằng, giấy phép xây dựng được phê duyệt tăng 3,1% trong tháng 12, vượt kỳ vọng tăng 2,0% được đưa ra trước đó. Nhưng trong tháng 1/2016, giấy phép xây dựng lại giảm tới 6,6%, con số này đã được điều chỉnh từ mức dự báo trước đó là 7,5%.

Tỷ giá USD/VNĐ ngày hôm nay - Tỷ giá ngoại tệ - Đồng USd

Một báo cáo khác cho thấy doanh số bán lẻ của Úc khá bằng phẳng trong tháng 2 so với kỳ vọng tăng 0,4%, sau khi chỉ tăng 0,3% trong tháng 1/2016.

Tỷ giá NZD/USD cũng giảm 0,32% và giao dịch ở mức 0,6878.

Trong khi đó, đồng bạc xanh của Mỹ lại được hỗ trợ sau khi Bộ Lao động nước này cho biết vào hôm thứ 6 rằng nền kinh tế Mỹ đã tạo ra thêm 215.000 việc làm trong tháng 3, tăng so với kỳ vọng của các nhà kinh tế ở mức 205.000 việc làm.

Đáng chú ý, thu nhập trung bình mỗi giờ tăng 0,3% một tháng sau khi sụt giảm 0,1% trong tháng 2. Tỷ lệ tham gia lực lượng lao động cũng tăng 0,1% lên 63%, trong khi tỷ lệ thất nghiệp tăng nhẹ 5,0%, dao động gần mức thấp nhất trong 8 năm trở lại đây.

Tuy nhiên, mức tăng của đồng đô la Mỹ đã được giới hạn do các số liệu trên chưa đủ sức nặng để khiến Fed thay đổi quan điểm về đà tăng lãi suất trong năm nay.

Chỉ số đô la Hoa Kỳ, đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 loại tiền tệ lớn, đang ổn định ở mức 94,64 điểm, vẫn khá sát với mức thấp nhất trong 5 tháng qua tại mức 94,30 điểm chạm vào tuần trước.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021