Published On: Fri, Jan 8th, 2016

Doanh số bán ô tô ở Anh lập kỉ lục mới

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất và thương mại motor (SMMT), doanh số bán xe ở Anh đã đạt kỉ lục mới trong năm vừa qua.

Trong năm 2015, có 2,6 triệu chiếc xe hơi đã được đăng kí, phá kỉ lục 2,58 triệu xe năm 2003.

Con số ấy cũng thể hiện 6% doanh thu tăng lên từ năm 2014 khi mà có 2,48 triệu xe được đăng kí. Số xe đăng kí hồi tháng 10 chững lại trong tháng 10, kết thúc 43 tháng tăng liên tiếp, nhưng sau đó tháng 11 con số tăng lên 3,8% và tiếp tục tăng 8% trong tháng 12.

Sue Robinson, giám đốc của Hiệp hội đại lý nhượng quyền Quốc gia (NFDA), cho biết: “Thật là vô cùng đáng khích lệ khi thấy rằng thị trường xe hơi mới đạt hiệu suất tốt nhất với số lượt đăng ký năm 2015 cán mốc 2,6 triệu xe.”

Việc buôn bán xe thuận lợi sẽ có tác động tích cực lâu dài đến nền kinh tế Anh khi mà tất cả những chiếc xe mới của ngày hôm nay cần phải được sử dụng trong những năm tới.

OECD-ha-tang-truong-kinh-te-toan-cau

NFDA hy vọng thị trường trong năm nay để tiếp tục chuyển biến tốt trên thành công đã đạt được trong năm 2015.

Theo Giám đốc điều hành tại SMMT, Mike Hawes, con số đăng kí đạt kỉ lục là do lương tăng và những giao dịch tài chính với lãi suất thấp được thực hiện nhiều hơn.

Doanh số bán xe thương mại sẽ tăng lên khoảng 15%, chủ yếu do sự gia tăng mạnh trong việc giao hàng mua sắm trực tuyến, trong khi doanh số của VW đã tăng trở lại sau khi giảm 20% trong tháng 11.

Hawes cho biết, “Đã có rất nhiều bình luận và mối quan tâm xung quanh chất lượng khí và dầu diesel. Tôi nghĩ thực tế rằng thị trường cho động cơ diesel đã được tạo lập chứng tỏ rằng, đối với rất nhiều người tiêu dùng, họ vẫn đang thiên về nền kinh tế mà xăng dầu là nhiên liệu chủ yếu và diesel chu cấp tốt hơn cho nền kinh tế ấy.

Hawes nói ông hy vọng doanh số bán hàng có thể duy trì ổn định trong suốt năm 2016.

Nguồn BodyshopMegazine / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021