Published On: Wed, Mar 16th, 2016

Doanh số bán xe hơi của châu Âu tăng 14% trong tháng 2

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Doanh số bán xe hơi của Châu Âu tăng 14% trong tháng 2, theo như số liệu công nghiệp công bố ngày hôm nay (16/03), giúp cho thương hiệu Volkswagen phục hồi tăng trưởng bất chấp “scandal” về khí thải động cơ diesel.

Nhưng sự gia tăng 4,4% tại Volkswagen thương hiệu này đã bị lấn át bởi mức tăng 2 con số tại tất cả các nhà sản xuất ôtô lớn khác, bao gồm cả các đối thủ trên thị trường như của Ford (FN), Peugeot (PEUP.PA) và Opel/Vauxhall (GM.N ) với mức tăng 19%, 14,2% và 18,7% tương ứng, theo hiệp hội ngành công nghiệp ôtô châu Âu (ACEA) cho biết.

Nền kinh tế - Bản tin kinh tế - Kinh tế toàn cầu

Lượng đăng ký đã tăng lên mức 1.092.825 triệu xe từ mức 958.239 của 1 năm trước đó, theo số liệu của Liên minh châu Âu (EU) và Hiệp hội Thương mại tự do châu Âu (EFTA) cho biết, đánh dấu tháng thứ 30 liên tiếp của tăng trưởng.

Trong đó, lượng đăng ký trong 2 tháng đã tăng 10% lên mức 2.187 triệu xe, theo ACEA đưa tin.

Các dòng xe sang trọng như BMW (BMWG.DE), Daimler Mercedes-Benz (DAIGn.DE) và Audi của VW vẫn đang ở tình trạng tốt ngang nhau, mức tăng trưởng là 14,7%, 22,4% và 17,1% tương ứng.

Dòng xe Momentum được trải đều trên khắp 28 quốc gia EU, trong đó Hy Lạp và Hà Lan là 2 nước duy nhất có phát sinh một sự suy giảm trong doanh số bán hàng trong khi dữ liệu cho nước cộng hòa Malta là không có.

“Châu Âu vẫn đang trong giai đoạn phục hồi”, theo Ian Fletcher, nhà phân tích tại công ty nghiên cứu thị trường IHS Automotive cho biết vào hôm thứ 3 trước khi ACEA đã phát hành số liệu, với lý do đó là sự cải thiện trong tăng trưởng kinh tế, và nhu cầu bị dồn nén trong các nền kinh tế miền Nam châu Âu và của các công ty xe đang ngày càng mạnh mẽ.

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021