Published On: Mon, Aug 4th, 2014

Độc đáo với bàn phím Nokia 515 mạ vàng 24K

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hãng chuyên chế tác điện thoại mạ vàng và siêu xe Royal Gold/ Karalux.vn tiếp tục giới thiệu mẫu điện thoại Nokia 515 mạ vàng 24K với bộ bàn phím được chế mới độc đáo.

Để đáp ứng nhu cầu và sở thích “độc” và “vàng” của các tín đồ yêu thích công nghệ, các tín đồ yêu thích thương hiệu Nokia tại Việt Nam. Royal Gold & Karalux liên tục tạo ra các mẫu thiết kế mới, với các họa tiết và hình chạm khắc mới độc đáo. Ngoài 200 mẫu thiết kế có sẵn thì khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo sở thích và cá tinh riêng của mình.

Nokia 515 gold, giá Nokia 515 mạ vàng 24K

Đặc biệt trong lần giới thiệu này thì Royal Gold & Karalux ra mắt mẫu Nokia 515 mạ vàng 24K độc đáo nhất từ trước đến nay. Đó là toàn bộ bàn phím của máy nguyên bản là chất liệu nhựa sẽ được chế và độ mới bằng kim loại, sau đó được phủ vàng 24K.

a7

Nút Volume/âm lượng được chế mới bằng bạc trắng nguyên chất

Không chỉ bộ bàn phím được chế mới, mà ngay cả nút Volume cũng được chế thêm bằng một miếng kim loại, sau đó phủ vàng

Thời gian để chế được một bộ bàn phím như thế này mất từ 3 – 5 ngày. Giá bán một chiếc Nokia 515 hoàn chỉnh ra thị trường bao gồm cả mạ vàng ốp lưng, nút Volume và bàn phím, máy dự kiến 11 đến 12 triệu đồng.

Theo anh Khôi Nguyên – Giám đốc nhãn hiệu Royal Gold & Karalux tại Việt Nam cho biết: Công ty dự kiến “độ” 100 chiếc duy nhất, và mỗi chiếc đều được đánh số thứ tự từ 1 đến 100. Dự kiến từ 1/10/2014 mới thì công ty mới tung ra thị trường phiên bản này.

Nokia 515 gold 24K

Kiểu dáng nhỏ gọn được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối

a2 copy

Bàn phím được chế mới và phủ một lớp vàng 24K

a4 copy

Ốp lưng với nhiều kiểu hoa văn và họa tiết chạm khắc khác nhau, thiết kế theo yêu cầu của khách

a5 copy

Có hơn 200 mẫu thiết kế có sẵn để khách hàng lựa chọn

a8

Thời gian để độ hoàn chỉnh một chiếc Nokia 515 phiên bản đặc biệt này mất từ 5 đến 7 ngày

a6 copy

Giá bán dự kiến khoảng 12 triệu đồng/máy

Để có được phiên bản Nokia 515 mạ vàng hết cả bàn phím, volume, ốp lưng đặc biệt này. Khách hàng có thể liên hệ và đặt hàng ngay từ bây giờ.

Quang Huy

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021