Published On: Wed, Nov 4th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 04/11/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,54 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,60 triệu đồng/lượng (bán ra). Thấp hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 80 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Thị trường vàng trong nước ngày hôm qua giảm nhẹ trong khi giá Quốc tế tiếp tục “chinh phục” mức giảm mới sâu hơn.

Sự “sụt giảm” của giá Quốc tế đã kéo giá vàng miếng trong nước giảm theo, mặc dù mức giảm còn “khập khiễng” bởi vậy đã kéo biên độ chênh giữa hai thị trường rộng hơn thành 3,1 trđ/lg. Với những diễn biến khó lường như hiện nay thì việc tham gia vào thị trường kim loại quý thời điểm này là rất nhạy cảm, các nhà đầu tư phải “cầm cân nảy mực” trong việc lựa chọn xu hướng. Đây cũng là lý do khiến cho thị trường vàng miếng hiện nay chưa thu hút được nhiều đối tượng tham gia giao dịch khiến thị trường chững lại.

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, lượng khách tham gia giao dịch tập chung chủ yếu vẫn là các khách hàng nhỏ lẻ với xu hướng chính là bán ra. Kết thúc phiên giao dịch số lượng khách bán ra chiếm 60% trên tổng lượng giao dịch của Tập đoàn.

Nhận định: giá vàng giảm nhẹ và đi ngang trong biên độ hẹp

Biên độ: 33,55 – 34,65 triệu đồng/lượng

Giá vàng SJC tại Doji hôm nay

Giá vàng thế giới:

Vàng giao ngay đã giảm 1,7% tại 1.114,70 USD/oz, mức giảm lớn nhất trong 3.5 tháng qua và kim loại màu vàng đã chạm mức thấp nhất kể từ 02/10 tại 1.114,10 USD. Giá vàng thế giới giao tháng 12 giảm 1,9% tại 1.114,10 USD/oz.

Kim loại quý đã giảm 2% thiết lập mốc đáy trong tháng do áp lực từ đồng bạc xanh tăng trưởng mạnh và mọi kỳ vọng đang hướng vào sự quyết định tăng lãi suất của Mỹ.

Tuần trước quan điểm của Fed đưa ra khả năng về sự chắc chắn tăng lãi suất trong tháng 12 tới đã gây sự tổn thương cho các quan điểm trước đó rằng việc tăng lãi suất có thể đẩy sang năm tới do lo ngại về tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Nếu như việc tăng lãi suất được thực hiện thì mốc 1000 $/oz là mốc mà kim quý vàng sẽ hướng tới.

Theo nhà phân tích INTL FCStone – Edward Meir cho rằng vẫn tồn tại những tiêu cực của kim loại quý trong ngắn hạn bởi sự kết hợp của đồng USD mạnh, thị trường chứng khóan Mỹ tăng, các quan điểm của Fed còn nhiều tranh cãi cùng với một hình ảnh kỹ thuật không mấy tốt đẹp kết hợp lại đè nặng lên vàng trong khoảngthời gian dài hơn nữa.

Các dữ liệu khác cho thấy chi tiêu xây dựng tăng trong tháng 9 tới cao nhất trong hơn 7 năm, cho thấy nền kinh tế vẫn trên đà vữngchắc mặc dù vẫn có dấu hiệu giảm trong chi tiêu của người tiêu dùng.

Giá vàng thế giới giao ngay lúc 6h38' ngày 04/11/2015 trên sàn Kitco

Giá vàng trong phiên giao dịch ngày hôm nay:

Biên độ: 1110 – 1130

Mức kháng cự: 1123.49/1127/1141

Mức hỗ trợ:  1113/1103.8/1098

Giá hiện tại:  1121

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021