Published On: Fri, Apr 29th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 29/04/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 29/04 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,63 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,73 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá tăng so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 270 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 300 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Phiên giao dịch sáng ngày 28/4, giá vàng miếng liên tục được điều chỉnh giảm rồi tăng nhẹ quanh mức 33,2 triệu đồng/ lượng. Chuyển sang phiên chiều, giá vàng được hưởng lợi từ sự đi lên của giá vàng Quốc tế, giá trong nước đã tịnh tiến vượt ngưỡng 33,4 triệu đồng/ lượng. So với mức giá đầu tuần, giá tăng khoảng 130 nghìn đồng/ lượng.

Diễn biến giảm nhẹ rồi tăng của giá vàng ở phiên giao dịch hôm thứ Năm vẫn không khiến thị trường vàng khởi sắc hơn. Các nhà đầu tư chưa thực sự tự tin tham gia vào giao dịch khi mà thị trường thế giới còn nhiều bất ổn. Với thị trường trong nước thì đang ở thời điểm trước thềm “nghỉ lễ” diễn ra trong  4 ngày tới, điều này khiến giá vàng trong nước chưa phát huy được sức bật của mình. Cũng vì  thế mà giá vàng trong nước không theo kịp “sức chạy”của thị trường thế giới, theo đó giá “nội” có thời điểm thấp hơn giá “ngoại” khoảng 370 nghìn đồng/ lượng.

_DSC2075

Theo các chuyên gia, giá vàng luôn có những “Kịch bản” bất ngờ bởi vậy nhà đầu tư nên thận trọng tính toán kỹ lưỡng để có kết quả tối ưu nhất.

Đánh giá phiên ngày 28/4:  lượng khách tham gia giao dịch mua vào tại DOJI tương đối cân bằng ở cả chiều mua và chiều bán.

Nhận định biên độ ngày 29/04: 3360 – 3380

Giá vàng thế giới

Vàng giao ngay tăng 1,1% giao dịch tại 1.268 USD/oz, sau khi chạm mức cao nhất trong 1 tuần qua tại 1.270 USD/oz

Kim loại quý đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 1 tuần qua do Ngân hàng của Nhật Bản giữ nguyên không thay đổi lãi suất đã thúc đẩy đồng yên so với đồng USD, và sau khi Fed cho thấy họ không vội thắt chặt chính sách tiền tệ.

Đồng USD vẫn rớt giá, lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ giảm bởi vậy đã hỗ trợ cho vàng.

Đồng bạc xanh của Hoa Kỳ đã bị áp lực hơn nữa sau khi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã không tăng gói kích thích tiền tệ hơn nữa đã thúc đẩy đồng Yên.

Giá vàng phiên giao dịch ngày 28/4 giảm ở đầu phiên Á rồi bất ngờ bật tăng trên ngưỡng 1250USD/oz vào cuối phiên và không dừng lại ở đó giá vàng đã tịnh tiến chạm ngưỡng cao 1270 USD

Tuyên bố của Fed hôm thứ tư phần lớn phản ánh một trong những quan điểm trong cuộc họp chính sách cuối cùng của tháng Ba, theo đó ngân hàng trung ương mô tả một thị trường lao động được cải thiện nhưng  vẫn thừa nhận rằng tốc độ tăng trưởng kinh tế dường như đã chậm lại.

Hiện các nhà đầu tư dự đoán lãi suất khả năng sẽ tăng vào tháng sáu chiếm khoảng 23 % con ssos này đã tăng từ mức 21%  trước cuộc họp công bố cuộc họp của Fed

Theo OCBC Bank, những thay đổi quan trọng trong báo cáo cuộc họp của Fed cho thấy sự thừa nhận về tăng trưởng yếu trong quý đầu tiên song không bị quá ảnh hưởng về kỳ vọng tăng trưởng cho  nền kinh tế Mỹ của một bản vá phần mềm trong quý đầu tiên. OCBC Bank hy vọng sẽ có 2 lần tăng lãi suất trong năm nay.

bieu-do-gia-vang-ngay-hom-nay-29/04

Biên độ ngày 29/04: 1260 – 1280

Mức kháng cự: 1272/1282/1290

Mức hỗ trợ: 1260/1253/1240.85

Giá hiện tại: 1275.4

 

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021