Published On: Mon, May 30th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 30/05/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 30/05 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,10 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,20 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 170 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Phiên cuối tuần giá vàng trong nước tiếp tục giảm khoảng 30 nghìn đồng/ lượng so với phiên trước đó và giao động dưới ngưỡng 3340. Trong phiên giá có sự dao động nhẹ. Hiện giá vàng thế giới quy đổi thấp hơn giá trong nước khoảng 600 nghìn đồng/lượng.

Mức giảm liên tiếp ở các phiên giao dịch trong mấy ngày gần đây đã tác động không nhỏ tới tâm lý nhà đầu tư. Họ chờ thời điểm thích hợp để “dò đáy”, bởi vậy mà thị trường vàng phiên cuối tuần giao dịch khá trầm lắng.


gia-vang-doji-hom-nay

Xem thêm: Bảng giá vàng trực tuyến ngày hôm nay

Theo các chuyên gia giá vàng trong tuần này còn đang có sự “giằng co” phức tạp ảnh hưởng từ những thông tin thị trường Thế giới. Qua đó nhà đầu tư nên có cái nhìn sáng suốt từ những động thái diễn biến hợp lý để lựa chọn thời điểm tham gia thích hợp.

Đánh giá phiên giao dịch ngày cuối tuần: số lượng khách tham gia giao dịch tại DOJI tương đối cân bằng ở cả hai chiều mua và bán.

Nhận định biên độ ngày 30/05: 3305-3325

Giá vàng thế giới

Nhìn lại phiên giao dịch cuối tuần giá vàng giảm điểm sau bài phát biểu của chủ tịch Fed Janet Yellen khi bà cho rằng nền kinh tế đang tiếp tục phục hồi và có xu hướng đi lên. Bà cho rằng nếu thị trường lao động tiếp tục được cải thiện, bà mong đợi những chính sách thay đổi thích hợp  sẽ diễn ra trong những tháng tới.

Ngay sau bài phát biểu này chỉ số đồng đô la Mỹ tăng cao trong khi giá vàng quay đầu giảm.

Nhận định về giá vàng trong tuần này thị trường vẫn có những quan điểm dự đoán trái ngược nhau. Đa số các chuyên gia phân tích và các thương nhân cho rằng tuần này giá vàng sẽ tiếp tục đi xuống trong khi đó đa số các nhà đầu tư bán lẻ lại cho rằng giá vàng sẽ tăng trở lại trong tuần này.

Quan điểm của bạn thì sao?Câu trả lời cho giá vàng sẽ tăng hay giảm hay biến động đan xen còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố kinh  tế, chính trị bất ngờ, hứa hẹn những mốc giá đột phá khó lường.

bieu-do-gia-vang-the-gioi-hom-nay-7

Xem thêm: Dự báo giá vàng tuần này từ ngày 30/05 – 04/06

Nhận định ngày 30/05: 1190/1210

Mức kháng cự: 1210/1219/1230

Mức hỗ trợ: 1200/1190/1185

Giá hiện tại: 1202.8

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021