Published On: Wed, Dec 30th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 30/12/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC sáng 30/12 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 32,78 triệu đồng/lượng (mua vào) – 32,84 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 30 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Phiên giao dịch ngày 29/12 xu hướng giảm chiếm chủ đạo, mức giảm thêm 90 nghìn đồng/lượng so với phiên liền trước đó.

Giá vàng đã thiết lập mốc giảm mới do động thái bán xả hàng của hầu hết khách hàng với tâm lý không vững của các nhà đầu tư do sợ giá vàng có thể giảm sâu hơn ở những phiên tiếp theo. Trong giai đoạn này thị trường vàng đang tồn tại song song hai trường phái đối lập. Với nhà đầu tư chọn phương án bán vàng ra do thiếu niềm tin vào khả năng phục hồi của giá vàng trong ngắn hạn, còn khách hàng lẻ lại cân nhắc mua vào khi giá vàng đang trong giai đoạn thấp điểm.

Giá vàng SJC tại Doji hôm nay

Hiện tại quý kim vàng vẫn đang phải gồng mình khi chịu nhiều áp lực từ giá vàng thế giới và những tác nhân khác gián tiếp gây áp lực giảm lên giá vàng.

Theo tổng hợp của DOJI, phiên giao dịch ngày 29/12 lượng khách mua vào chiếm 40% và bán ra chiếm 60 %.

Nhận định biên độ trong ngày: 32,75 – 3285

Giá vàng thế giới

Vàng đã giảm gần 10% đánh dấu sự trượt giảm năm thứ 3 liên tiếp kể từ tháng 12/2013.

Theo các nhà phân tích, về mặt kỹ thuật vàng vẫn đang ở trong viễn cảnh rất xấu và chưa thấy bất kỳ dấu hiệu gì cho thấy sự  khả quan cho tới năm 2016. Có thể sẽ có nhiều tiền được rút ra khỏi các quỹ ETF nhưng không phải đầu tư vào vàng.

Theo các chuyên gia trong trường hợp không có các dấu hiệu giao dịch thì vàng vẫn duy trì xu hướng đi ngang , đồng thời nghe ngóng tình hình từ  thị trường dầu mỏ và tiền tệ.

Giá dầu đã giảm 3% sau kỳ nghỉ Giáng sinh, đã đẩy thị trường chứng khoán toàn cầu xuống thấp hơn. Ở những ngày này kim loại vàng được xem là hàng rào chống lại lạm phát do dầu thô gây ra.

Tài sản của SPDR Gold Trust, quỹ giao dịch tín thác vàng hàng đầu thế giới đã giảm 0,18 % xuống còn 643,56 tấn vào hôm thứ Hai, chạm mức thấp trong gần bảy năm.

gv

Nhận định biên độ trong ngày: 1060 – 1080

Mức kháng cự: 1078.45/1081.55/1098.4

Mức hỗ trợ:  1065/1061.2/1055

Giá hiện tại: 1070.1

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021