Published On: Tue, Jul 21st, 2015

Doji: Bản tin thị trường vàng ngày 21/7

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Cập nhật lúc 8h45 sáng ngày 21/7, giá vàng quay đầu hồi phục, tăng khoảng 200 nghìn đồng/ lượng so giá cùng thời điểm ngày 20/7. Cụ thể giá vàng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng 32,95 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,15 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá nhẫn Hưng Thịnh Vượng của Tập đoàn DOJI đang giao dịch với giá mua vào là 30,16 triệu đồng/lượng và giá bán ra là 30,46 triệu đồng/lượng.

Giá vàng giao kỳ hạn tháng 8 trên sàn Comex giảm 25,1 USD, tương đương 2,2% xuống còn 1.106,80 USD/ounce. Trong phiên, có thời điểm giá cả chạm mức 1.080 USD/oz. Đây là mức thấp kỷ lục của giá vàng kể từ ngày 30/3/2010 đánh dấu phiên giảm giá thứ tám liên tiếp.

gia vang doji ngay 29 7 2014

Hiện tại, giá vàng tại châu Á niêm yết theo Kitco đang ở mức 1.103,4 USD/oz. Chênh lệch giá vàng nội địa và thế giới hiện là 4,08 triệu đồng/lượng,(quy đổi theo tỷ giá liên ngân hàng chưa bao gồm Thuế, phí).

Trung Quốc lần đầu tiên công bố một bản cập nhật về lượng vàng dự trữ kể từ năm 2009.Tuy nhiên, con số mà nước này đưa ra thấp hơn so với dự kiến của nhiều chuyên gia thị trường, khiến cuộc tranh đua giữa Trung Quốc, nước sản xuất vàng lớn nhất trên thế giới và Ấn Độ, nước tiêu thụ vàng lớn nhất thế giới ngày càng quyết liệt.

Các ngân hàng Hy lạp đã mở cửa trở lại vào hôm qua 21/7sau ba tuần đóng cửa.Tuy nhiên các khoản tiền người dân rút ra chỉ trong giới hạn nhất định. Cụ thể,chính phủ của Thủ tướng Alexis Tsipras vẫn duy trì mức rút tiền mặt là 60 euro/ngày nhưng thêm quy định về rút tiền theo tuần (khách hàng có thể rút 420 Euro một lần một tuần). Khách hàng sẽ không được lĩnh tiền bằng chi phiếu mà chỉ được nạp tiền vào tài khoản.

Các thị trường chứng khoán tại Hy Lạp cũng sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa và dich vụ tăng từ 13% đến 23%

TheoAFP đưa tin, sau 3 tuần đóng cửa ngân hàng để ngăn không sụp đổ, Hy Lạp đã thất thu khoảng 3 tỉ EUR chưa kể khoản lợi nhuận từ du lịch.

Theo Doji

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021