Published On: Mon, Aug 25th, 2014

Doji được cấp phép giám định vàng trang sức

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Ngày 18/8 vừa qua, Tập đoàn VBĐQ DOJI đã chính thức được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép thực hiện các công tác thử nghiệm xác định hàm lượng vàng trang sức, mỹ nghệ.

Tập đoàn VBĐQ DOJI cũng chính là doanh nghiệp đầu tiên trên cả nước đủ điều kiện để thực hiện công tác này.

Việc được cấp phép thực hiện các công tác thử nghiệm xác định hàm lượng vàng trang sức, mỹ nghệ giúp cho các khách hàng có nhu cầu kiểm tra tuổi vàng, an tâm thực hiện các giao dịch mua bán, đồng thời phục vụ tích cực cho hoạt động quản lý nhà nước về kiểm tra thanh tra vàng trên thị trường theo quy định tại Thông tư22/2013/TT-BKHCN ngày 26/09/2013 của Bộ Khoa học & Công nghệ.

Doji được cấp phép giám định vàng trang sức

Doji được cấp phép giám định vàng trang sức

Để được chỉ định làm đơn vị thử nghiệm xác định hàm lượng vàng, Tập đoàn DOJI phải đảm bảo được các yêu cầu khắt khe, chặt chẽ của các cơ quan quản lý về trang thiết bị, máy móc giám định, đội ngũ giám định viên cũng như uy tín bền vững của doanh nghiệp.

Vốn được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý nhưng cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, thế mạnh nổi trội của DOJI là luôn đi đầu nghiên cứu,ứng dụng và triển khai về khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý. Với vai trò nòng cốt là Viện Ngọc học và Trang sức DOJI – DOJILAB (thuộc Tập đoàn DOJI), ngay từ những ngày đầu được thành lập (năm 2009), Viện DOJILAB đã góp phần tích cực vào việc lành mạnh hóa thị trường vàng. Hiện nay, để phục vụ nhu cầu giám định một cách chính xác và nhanh chóng của đông đảo người dân trên cả nước, Viện đã thành lập Chi nhánh tại 161 Hàm Nghi, Q.1, TPHCM.

Viện Ngọc học & Trang sức DOJI tại tầng 4 tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, HN.

Viện Ngọc học & Trang sức DOJI tại tầng 4 tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, HN.

Viện DOJILAB có đội ngũ các nhà ngọc học uy tín đồng thời tham gia hợp tác chặt chẽ với các Phòng Giám định hàng đầu thế giới và cộng tác với các nhà khoa học từ các trường Đại học, các Viện nghiên cứu trong và ngoài nước như Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), Viện Khoa học Vật liệu (Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam), Viện Đá quý và Trang sức Thái Lan (GIT), Viện Ngọc học Á Châu (AIGS), Đại học Tổng hợp Mainz (CHLB Đức), Đại học Tổng hợp Graz (CH Áo)… Không ngừng đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng các đề tài nghiên cứu khoa học về Ngọc học, đến nay Viện đã có hơn 40 công trình nghiên cứu khoa học được trình bày tại nhiều Hội nghị Quốc tế.

Viện được đầu tư trang thiết bị giám định hiện đại.

Viện được đầu tư trang thiết bị giám định hiện đại.

Viện Ngọc học và Trang sức DOJI được trang bị những thiết bị phân tích và giám định vàng bạc đá quý vào loại hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Và với việc được chỉ định làm đơn vị thử tuổi vàng, Viện DOJILAB chắc chắn sẽ là một địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân cũng như các cơ quản quản lý khi có nhu cầu kiểm tra, giám định chính xác hàm lượng vàng trang sức và mỹ nghệ trên thị trường.

Theo Dân trí

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021