Published On: Thu, Mar 24th, 2016

Đồng Bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tuần qua so với đồng Euro

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng qua so với đồng Euro trong phiên giao dịch chiều nay (24/03) do sự không chắc chắn về tương lai của nước Anh trong Liên minh châu Âu tiếp tục gây sức ép lên đồng tiền.

Tỷ giá EUR/GBP chạm mức 0,7946, đánh dấu mức cao nhất kể từ tháng 12/2014 và sau đó được giao dịch ở mức 0,7927 EUR/GBP.

Ngày hôm qua là ngày đánh dấu đếm ngược 3 tháng đến ngày 23/06 của Anh về số mệnh của mình trong liên minh châu Âu EU.

Tỷ giá USD/VND ngày hôm nay - Tỷ giá ngoại tệ - tiền tệ hôm nay

Các cuộc thăm dò ICM mới nhất về cuộc trưng cầu phát hành vào ngày hôm qua cho thấy rằng 43% số người được hỏi ở Vương quốc Anh đều ủng hộ kịch bản “Brexit” – Anh rời khỏi châu Âu, so với mức 41% người ủng hộ việc ở lại trong EU và 16% người còn lại chưa quyết định.

Trong khi đó, Paddy Power đã thu hẹp tỷ lệ cược về “Brexit” xuống mức 36% sau vụ tấn công ở Bỉ, so với mức 33% được đưa ra vào thứ 2.

Đồng Bảng đã tìm thấy một số hỗ trợ sau khi số liệu chính thức cho thấy có một sự suy giảm nhỏ hơn so với dự kiến ​trong ​doanh số bán lẻ ở Vương quốc Anh trong tháng 2.

Văn phòng Thống kê Quốc gia Anh cho biết doanh số bán lẻ giảm 0,4% trong tháng trước, thấp hơn so với dự báo giảm 0,7%. Doanh số bán lẻ trong tháng 1 đã tăng 2,3%.

Lượng mua hàng của người tiêu dùng đã tăng 3,8% so với tháng cùng kỳ năm ngoái, phù hợp với kỳ vọng, sau khi đạt mức tăng hàng năm là 5,4% một tháng trước đó.

Trong khi đó, doanh số bán lẻ lõi, ngoại trừ bán ô tô, giảm 0,2% trong tháng trước, tốt hơn so với dự báo giảm 1,0% và sau mức tăng 2,3% trong tháng 1.

Hàng quần áo và giày dép giảm 0,4%, do điều kiện thời tiết năm nay thay đổi khiến doanh số bán hàng thời trang xuân-hè giảm, ONS cho biết.

Tỷ giá GBP/USD ở mức 1,4092 sau báo cáo, từ mức 1,4085 GBP/USD trước đó.

Nhu cầu đối với đồng USD tiếp tục được củng cố sau lời phát biểu của các quan chức Fed đã nâng triển vọng Fed có thể sẽ sớm tăng lãi suất lần tiếp theo.

Chỉ số USD, đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 loại tiền tệ lớn, đã tăng 0,2% lên mức 95,25 điểm.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021