Published On: Wed, Mar 16th, 2016

Đồng Bảng Anh tiếp tục giảm ngày thứ 3 liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Bảng Anh tiếp tục giảm ngày thứ 3 liên tiếp trong phiên giao dịch sáng nay (16/03) do các nhà đầu tư đang chờ đợi bản báo cáo thu chi ngân sách của Anh được đưa ra bởi Bộ trưởng Tài Chính – George Osborne.

Đồng Bảng của Anh đã giảm mạnh nhất trong 3 tuần trở lại đây so với đồng USD vào ngày hôm qua. Thủ tướng Anh đã cảnh báo rằng nước này cần phải tiết kiệm nhiều hơn, bao gồm cắt giảm chi tiêu của khu vực công để hạn chế các rủi ro kinh tế đang ngày càng leo thang.

Đồng Bảng Anh “nín thở” chờ đợi cuộc họp của Fed

Bảng Anh là đồng tiền có sự biến động lớn nhất trong tháng qua so với các đồng tiền lớn khác do lo ngại rằng nước Anh sẽ rời khỏi Liên minh châu Âu tại một cuộc trưng cầu dân ý vào ngày 23/06, đe dọa tới thương mại, sự ổn định kinh tế, và giữ lãi suất ở mức thấp kỷ lục trong thời gian dài.

Ngân hàng Anh dự kiến ​​sẽ công bố quyết định về chính sách tiền tệ mới nhất của mình vào ngày thứ 5 tuần này.

Hiện, Bảng Anh đã giảm 0,3% xuống mức 1,4107 GBP/USD vào lúc 6:46 giờ London, sau khi đã giảm 1,1% vào cuối phiên giao dịch ngày thứ 3, đánh dấu mức giảm lớn nhất kể từ ngày 22/2. So với đồng Euro, Bảng Anh đã giảm 0,2% xuống mức 78,63 pence cho mỗi Euro.

Một báo cáo được công bố vào hôm nay sẽ cho thấy tỷ lệ thất nghiệp của Anh vẫn duy trì ở mức thấp nhất 1 thập kỷ qua tại 5,1% trong 2 tháng qua, trong khi tốc độ tăng trưởng thu nhập tăng tới 2%, theo ước tính trung bình của các nhà kinh tế trong khảo sát của Bloomberg cho biết.

Các hợp đồng kỳ hạn dựa trên chỉ số lãi suất trung bình qua đêm, hay còn gọi là Sonia, không được định giá đầy đủ với một sự gia tăng 25 điểm cơ sở khiến lãi suất của BOE chỉ có thể được điều chỉnh tăng sớm nhất là đến năm 2017. Các nhà kinh tế trong khảo sát của Bloomberg hàng tháng đưa các khả năng của việc cắt giảm lãi suất cơ bản 0,5% trong năm nay với xác suất xảy ra là 23%, tăng từ mức 10% được dự đoán trong tháng 2.

Nguồn: businesstimes/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021