Published On: Wed, Apr 6th, 2016

Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc duy trì ổn định trước các số liệu kinh tế ổn định

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc gần như không có chút thay đổi trong phiên giao dịch sáng nay (06/04), do một cuộc khảo sát kinh tế gần đây cho thấy có một sự phục hồi nhẹ trong lĩnh vực dịch vụ của Trung Quốc.

Tại Thượng Hải, đồng Nhân dân tệ được trao tay tại 6,4758 Nhân dân tệ đổi 1 USD vào lúc 10:57, thấp hơn 4 điểm cơ bản so với tỷ giá trung điểm hàng ngày được niêm yết bởi Ngân hàng nhân dân Trung Quốc (PBOC).

Sáng nay, PBOC đã niêm yết tỷ giá tham chiếu Nhân dân tệ tại mức 6,4754 USD/CNY, cao hơn 91 điểm cơ bản, tương đương tăng 0,14% so với ngày hôm qua.

Tại Hồng Kông, đồng Nhân dân tệ được giao dịch khá ổn định, tại mức 6,4834 USD/CNY, giảm 10 điểm cơ bản, tương đương 0,02%.

ngoai-te-ngay-24-1

Chỉ số PMI lĩnh vực dịch vụ của Trung Quốc được công bố bởi Caixin ở mức 52,2 điểm trong tháng 3, tăng từ mức 51,2 điểm trong tháng trước đó.

Paul Mackel, nhà lãnh đạo của Global Emerging Markets Research FX tại Tập đoàn Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải, hy vọng sẽ nhìn thấy một “khấu hao tự nhiên” của đồng nhân dân tệ so với đô la Mỹ trong năm nay, trước sự khác biệt giữa chính sách lãi suất của Trung Quốc và Mỹ.

Mackel cho biết đồng Nhân dân tệ có thể trượt xuống dưới 6,9 USD/CNY vào cuối của cuối năm, và từng bước giảm giá đồng tiền của Trung Quốc để tiến tới mục tiêu lạm phát.

Trong các giao dịch ngoại tệ khác, đồng Yên của Nhật bất ngờ suy yếu trong sáng nay sau khi chạm mức cao nhất trong 17 tháng qua tại 109,98 USD/JPY đạt được vào hôm thứ 3.

Hiện, đồng Yên đang được giao dịch ở mức 110,48 USD/JPY, giảm 0,15% tương đương 0,17 Pip so với một ngày trước đó.

Đồng Yên tăng giá trong phiên giao dịch ngày hôm qua là do bài phát biểu của Chánh văn phòng Nội các – Yoshihide Suga rằng chính phủ sẽ cảnh giác cao độ với thị trường ngoại hối với mục đích duy trì một đồng nội tệ yếu.

Quan điểm ​​của Suga đi kèm với bài phát biểu của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, người đã trao đổi với tạp chí Wall Street Journal rằng các nước không nên tìm cách làm suy yếu đồng tiền của mình với các “can thiệp tùy tiện”.

Nguồn SCMP / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021