Published On: Wed, Jul 22nd, 2015

Đồng USD bất ngờ giảm nhẹ làm gián đoạn đà tăng liên tục những ngày qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng đô la Mỹ bất ngờ giảm nhẹ trong phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (22/07) sau khi chạm mức cao nhất trong tháng qua vào ngày 21/07, tuy nhiên hầu hết các nhà quan sát cảm thấy đó chỉ là một cái “nấc” nhẹ trong xu hướng tăng dài hạn của đồng tiền tệ Mỹ.

“Đồng USD đã liên tục tăng hầu hết trong 4 tuần qua với lợi nhuận hấp dẫn. Hiện không có nguyên nhân rõ ràng nào khiến đồng USD suy giảm”, nhà phân tích tại BNP Paribas đã viết trong một lưu ý cho khách hàng. Hơn nữa, việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vẫn quyết định đẩy tăng lãi suất vào cuối năm nay. Đây là một điểm có lợi cho đồng đô la Mỹ gia tăng.

Tuy nhiên, hiện chỉ số đồng đô la đang duy trì ở mức 97,314 điểm, giảm nhẹ so với mức 98,151 điểm vào ngày hôm qua, mức cao nhất kể từ cuối tháng 4/2015.

Tỷ giá USD/VND ngày 26/5/2014 |Dola Mỹ tại  thị trường tự do và ngân hàng hôm nay

So với đồng Yên của Nhật Bản, tỷ giá đã giảm xuống mức 123,90 Yên/Usd từ mức cao nhất trong 6 tuần qua tại 124,48 Yên/Usd, trong khi đồng Euro cũng tăng trở lại mức 1,0937 Usd/Euro, vực dậy từ mức thấp nhất trong 3 tháng qua tại 1,0808 Usd/Euro thiết lập vào hôm thứ 2 (20/07).

Thị trường chứng khoán Mỹ đã giảm nhẹ trong ngày 21/07 khi kết quả từ IBM và United Technologies suy giảm.

Các loại tiền tệ của Úc, Canada và New Zealand cũng đã tăng nhẹ từ mức thấp nhất trong 6 năm qua thiết lập trong các phiên giao dịch gần đây.

Đồng Aussie hay còn gọi là đồng đô la Úc đã tăng 74 cent so với đồng Usd, tăng từ mức thấp 0,7328 Usd, trong khi đồng Kiwi của New Zealand cũng tăng trên 66 cent từ 0,6498 một Usd. Đồng Đô la Canada tăng lên 1,2946 USD.

Xu hướng của thị trường Úc đang xoay quanh chỉ số lạm phát được công bố vào ngày 01:30 GMT và bài phát biểu của người đứng đầu Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) vào lúc 03:05 GMT.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021