Published On: Fri, Nov 20th, 2015

Đồng USD bất ngờ giảm nhẹ so với đồng Yên và Euro

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD bất ngờ giảm nhẹ so với đồng Yên và Euro trong phiên giao dịch sáng nay (20/11) làm gián đoạn đà tăng liên tục trong thời gian gần đây khi mà tỷ giá của đồng USD chạm mức cao nhất trong vòng 7 tháng qua so với các đồng tiền lớn khác.

Đồng USD đang được giao dịch ở mức 122,895 Yên sau khi giảm 0,6% vào cuối ngày hôm qua. Sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản quyết định không nới lỏng chính sách tiền tệ hơn nữa đã tạo áp lực cho USD, mặc dù đồng bạc xanh đang hướng đến mức tăng 0,2% trong tuần này.

Các thị trường tài chính Nhật Bản sẽ đóng cửa vào hôm thứ 2 cho một ngày nghỉ lễ.

Hiện đồng Euro vẫn đang được duy trì ổn định ở mức 1,0718 USD sau khi tăng 0,7% vào đêm qua.

Các nhà đầu tư cho rằng sự suy giảm trong trái phiếu kho bạc của Mỹ vào đêm qua cũng là một lý do khiến đồng USD suy giảm.

Muốn tặng USD phải đổi sang VND

Chỉ số đồng USD đang được duy trì ở mức 99,070 điểm, giảm trở lại từ mức đỉnh 99,853 điểm chạm vào hôm thứ 4, đánh dấu mức cao nhất kể từ giữa tháng 4.

Trong khi, đồng đô la New Zealand, một trong những đồng tiền có mức tăng mạnh nhất trong nhóm G10 trong tuần này, đã tăng 0,5% lên mức 0,6597 USD, thêm vào mức tăng 1,4% vào hôm thứ năm khi giá cả sản xuất trong nước tương đối lạc quan.

Trong tháng 8/2015, đồng Kiwi đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 năm qua tại mức 0,6200 USD do những lo ngại đến từ sự khủng hoảng trong thị trường chứng khoán Trung Quốc.

Ngân hàng Dự trữ New Zealand đã cắt giảm lãi suất trong năm nay, nhưng trái phiếu chính phủ của nước này vẫn cung cấp năng suất tương đối cao từ các khoản nợ từ các nền kinh tế công nghiệp phát triển khác.

Bên cạnh đó, đồng Đô la Úc cũng tăng lên mức 0,7207 USD sau khi tăng từ mức 0,7103 USD trong phiên giao dịch ngày thứ 5.

Nguồn Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021